บัตรผ่อนชำระสินค้า

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
บัตร ttb flash ผ่อนโทรศัพท์ได้แล้ววันนี้ 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
สมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าสุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูดสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 36 เดือน
สมัครบัตรอิออนผ่อนของพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

เปรียบเทียบบัตรผ่อนชำระสินค้า เลือกสมัครผ่อนสบายที่ไหนดี

เรียกว่าในยุคปัจจุบัน ไม่มีใครที่ไม่มีบัตรผ่อนชำระสินค้า เพราะเป็นบัตรที่ช่วยแบ่งเบาการจับจ่ายซื้อของแทนการจ่ายเงินสด เป็นผ่อนจ่ายในแต่ละเดือน สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยากมีบัตรผ่อนสินค้าสักใบ ต้องบอกเลยว่าถือเป็นเรื่องดี นอกจากจะช่วยแบ่งเบาภาระการซื้อแล้ว ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรยังมาพร้อมกับคะแนนสะสมเพื่อใช้เป็นส่วนลดและแลกของรางวัลอีกมากมาย มาดูกันดีกว่าว่า หากเป็นมือใหม่ต้องการสมัครบัตรผ่อนสินค้าเลือกที่ไหนดี

สมัครบัตรผ่อนสินค้าบัตรผ่อนชำระสินค้ามีความน่าสนใจในเรื่องใด

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรผ่อนชำระสินค้า เป็นบัตรที่ออกโดยสถาบันการเงิน ที่ออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้มีบัตรไปใช่อนจ่ายสินค้าแทนการจ่ายเงินก้อน และในปัจจุบันก็มีหลายร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วม ซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์ด้านการใช้จ่ายเป็นอย่างดี และนอกจากนี้บัตรผ่อนชำระสินค้าในบางสถาบันการเงินยังออกแบบให้กดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ด้วย และผ่อนจ่ายรายเดือนเช่นเดียวกับการผ่อนสินค้า เรียกได้ว่าการใช้งานนั้นคุ้มค่าเลยทีเดียว

เทคนิคเลือกบัตรผ่อนสินค้าเลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าแบบไหนให้ตอบโจทย์

เลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าที่เน้นตรงตามความต้องการด้านการใช้งาน เช่น ส่วนใหญ่นิยมนำไว้ใช้ผ่อนอะไร เพื่อช่วยในการพิจารณาเลือกบัตรได้ เพื่อจะได้เลือกบัตรไว้ใช้ผ่อนสินค้าเฉพาะ  หรือจะเป็นการเลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าด้วยการดูฐานรายได้เป็นองค์ประกอบ เพราะวงเงินที่ได้รับในการอนุมัติบัตรผ่อนของนั้นจะอิงตามรายได้ในแต่ละเดือน และการเลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าด้วยการพิจารณาบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%ว่าร้านค้าที่ใช้รูดจ่ายผ่านบัตรบ่อย ๆนั้นออกโปร 0% บ่อยหรือไม่ หากใช้ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

เปรียบเทียบบัตรผ่อนชำระสินค้าแบบไหนดีให้ตอบโจทย์ตนเอง

บัตรผ่อนสินค้ากสิกรประเภทบัตร Xpress Cash บัตรผ่อนชำระสินค้าสมัครอนุมัติรับเงินไวภายใน 15 นาที และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการดอกเบี้ยต่ำผ่อน 0% ผ่อนสบายนานกว่า 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เรียกได้ว่าสมัครง่ายผ่านแอพออนไลน์ K PLUS หรือจะเป็นการสมัครบัตรผ่อนสินค้าอิออนประเภทบัตรดิจิตอล ยัวร์แคช บัตรที่ขึ้นชื่อเรื่องบัตรผ่อนสินค้าอาชีพอิสระเข้าถึงได้อย่างง่าย เพื่อเป็นวงเงินหมุนเวียน หรือใช้เบิกถอนเงินสดก็สะดวกได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสุดท้ายการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่อนสินค้าประเภทบัตรผ่อนชำระสินค้า SCB M LIVE บัตรที่ตอบโจทย์การผ่อนสินค้าและยังมาพร้อมกับส่วนลดกว่า 5% ในห้างเดอะมอลล์ พร้อมกับผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน

ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียดในของบัตรผ่อนชำระสินค้า เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลุกค้าได้เข้าถึงความคุ้มค่าด้านการใช้งาน แทนการจ่ายเงินสด ทั้งในและบัตรยังออกโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย สามารถเลือกบัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่ายที่นำมายกตัวอย่างในบทความนี้ได้อย่างง่ายผ่านการสมัครออนไลน์ไม่ต้องไปถึงสาขา ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าบัตรผ่อนชำระสินค้านั้นก็ดีในการผ่อน แต่ควรวางแผนผ่อนจ่ายให้ตรงเวลา เพื่อจะได้ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยสูง

Scroll to Top