บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนกับร้านที่เข้าร่วมรายการ 2567

อยากผ่อนไอโฟนแต่ไม่มีบัตรเครดิตจะมีวิธีไหนที่จะเป็นเจ้าของไอโฟนได้บ้าง? ต้องบอกว่าปัจจุบันหลายธนาคารได้ออกแบบบัตรกดเงินสดที่ใช้แทนบัตรเครดิตได้ เช่น บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน สินเชื่อเงินสดประเภทหนึ่งในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ktc proud จากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยธนาคารได้ออกแบบบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนให้เป็นทั้งบัตรกดเงินโอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติและบัตรผ่อนสินค้า โดยบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 25% ต่อปี ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน 

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน เหมาะกับคนรายได้น้อย โดยบุคคลทั่วไปสามารถสมัครบัตร ktc proud ซึ่งธนาคารได้ให้คนที่เป็นทั้งพนักงานประจำ เจ้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (สูงสุดไม่เกิน 60 ปี) มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตร ktc proud ได้แล้ว 

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนคุ้มไหม? 

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้ออกแบบบัตร ktc proud เพื่อใช้เป็นบัตรกดเงินสดและบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน โดยเป็นบัตรกดเงินสดผ่อน 0% โดยจะได้รับวงเงินบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ผู้สมัครบัตร ktc proud สามารถใช้บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน 24 เดือนได้ทุกรุ่นกับร้านที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนไอโฟน 13 ผ่อนไอโฟน 15 หรือผ่อนไอโฟน 14 บัตร ktc โดยมีโปรโมชั่นบัตร ktc บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% แบบไม่ต้องง้อบัตรเครดิต สนใจรุ่นไหนก็ใช้บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนได้เลยทันที ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของไอโฟนได้ง่ายๆ โดยไปสมัครบัตร ktc proud ที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ คนที่มีเงินเดือน 12,000 บาทก็สมัครบัตร ktc proud ได้แล้ว ไม่มีค่าบริการและค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี กดเงินได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ หรือจะเบิกเงินผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง  บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนก็เป็นสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในบรรดาสินเชื่ออื่น ๆ และถึงแม้ว่าจะสมัครบัตร ktc proud ง่าย แต่ก็ต้องระวังที่จะไม่ใช้จ่ายเกินความจำเป็น และชำระให้ตรงเวลา

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนอัตราดอกเบี้ยเป็นยังไง? 

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดผ่อน 0% จะเริ่มคิดตั้งแต่ผู้สมัครได้รับวงเงิน โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวันตั้งแต่วันที่ได้รับบัตร วันที่กดเงินสด และวันที่ใช้บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนในวันแรก โดยเมื่อสมัครบัตร ktc proud ไปแล้วจะได้วงเงินโอนเข้าบัญชีผู้สมัคร แต่บัตร ktc proud ไม่เหมือนกับบัตรกดเงินสดที่อื่นๆ ที่เมื่อได้วงเงินมาแล้วหากไม่มีการกดเงินออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย แต่บัตร ktc proud จะเริ่มเสียดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ได้รับวงเงินแม้ยังไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top