pt max card คืออะไร? ส่องวิธีการใช้งานบัตรเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

ทำไม pt max card ถึงน่าสนใจ

ใครที่กำลังมองหาความคุ้มค่าจากการเติมน้ำมันให้มากขึ้น ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ pt max card ซึ่งบัตรสมาชิก pt นั้นมีความน่าสนใจอย่างไร ให้ความคุ้มค่ากับคุณได้มากแค่ไหน เรามาเก็บข้อมูลเพื่อไปประกอบการตัดสินใจกันว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่ ถ้าเหมาะจะได้ไปสมัคร pt max card แล้วเพิ่มเติมความคุ้มค่ากัน

pt max card คืออะไร

เรามาทำความรู้จักกับ pt max card กันก่อน โดยบัตร pt max card คือ บัตรที่ให้คุณได้สมัครสมาชิกกับปั๊มน้ำมัน PT และใช้บัตรเพื่อสะสมแต้ม pt และร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อสะสมไปเรื่อย ๆ ก็สามารถตรวจสอบได้ว่าแต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง 2567 เพื่อที่จะคืนความคุ้มค่าให้กับคุณ ดังนั้นก็เหมือนคุณได้เติมน้ำมันในราคาที่ถูกลงไปในตัว และต้องบอกเลยว่าร้านค้าที่ร่วมรายการบัตรสะสมแต้ม pt นั้นเป็นร้านค้าชั้นนำที่ทำให้คุณถูกใจ และมอบความคุ้มค่าได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดของ pt max card

มาเจาะลึกถึงการใช้ pt max card กันดีกว่า ว่า pt max card สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง การใช้งานต้องทำอย่างไร เพื่อคุณจะได้วางแผนการใช้งานกัน

  1. การใช้งานของบัตร

คุณสามารถใช้บัตรใบนี้เพื่อสะสมแต้มจากการเติมน้ำมันและการซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าภายในเครือ PTG แล้วนำแต้มไปแลกตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถโอนคะแนนไปบัตรอื่นได้อีกด้วย

  1. การเช็คแต้ม pt max card

เมื่อใช้ไประยะหนึ่งแล้วคุณอาจจะต้องการตรวจสอบแต้มเพื่อวางแผนการใช้งาน โดยคุณสามารถตรวจสอบได้ที่ท้ายใบเสร็จหลังการซื้อสินค้าทุกครั้ง หรือโทรติดต่อสอบถามที่ Call Center 1614 กด 1 หรือวิธีที่ง่ายที่สุดคือตรวจสอบผ่านแอพ Max Me นอกจากนี้ยังเช็คผ่าน SMS หรือทาง LINE@ ได้อีกด้วย

อยากใช้งาน pt max card ต้องทำอย่างไร

เมื่อเห็นความน่าสนใจของ pt max card กันไปแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องสนใจอยากใช้งานกันอย่างแน่นอน เรารวมข้อมูลการใช้งานมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

  • ช่องทางสมัครบัตรปั้มน้ำมัน pt

คุณสามารถเลือกสมัครได้หลายช่องทางทั้งสมัครผ่านแอพ Max me, สมัครผ่าน LINE @ PT STATION, สมัครที่ปั๊ม PT และสมัครกับร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ศูนย์ตัวแทนติดตั้งฟิล์มลามิน่า และอีกมากมาย บอกเลยว่าสมัครสะดวกแน่นอน

  • pt max card เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ของปั๊ม PT กันได้เลย เพียงกรอกหมายเลขบัตรหรือหมายเลขประชาชน จากนั้นใส่หมายเลขโทรศัพท์ก็เป็นการเข้าสู่ระบบกันได้เรียบร้อย

  • การแลกแต้ม pt

คุณสามารถตรวจสอบแต้มออนไลน์ผ่านทางแอพ จากนั้นใช้แต้มที่มีผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการกันได้เลย โดยการเข้าถึงการแลกแต้มนั้นจะมีเกณฑ์กำหนดเอาไว้อย่างชัดเจนให้คุณได้เลือกใช้กัน

ใครที่ต้องเติมน้ำมันเป็นประจำเลือกเติมที่ปั๊ม PT และสมัคร pt max card กันเอาไว้ดีกว่า ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม แต่ได้ความคุ้มค่ากลับเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะเป็นเหมือนการได้เงินคืนแต่มาในรูปแบบของสินค้าและบริการต่าง ๆ แทนเงินสดนั่นเอง

Scroll to Top