สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนผ่อนของไม่ง้อบัตรเครดิต รายได้น้อยก็สมัครได้ 

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัทสินเชื่อที่เราคุ้นเคยกันดี เพราะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อคือบัตรผ่อนของอิออน โดยบัตรผ่อนของอิออนจะให้ผู้ถือบัตรสามารถได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ โดยเลือกการแบ่งชำระตั้งแต่ 3 เดือน จนถึง 48 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษบัตรกดเงินสดของอิออนยังสมัครบัตรอิออนผ่อนของง่ายๆ รายได้น้อยก็สมัครบัตรอิออนผ่อนของได้ เพียงมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปก็ โดยสมัครบัตรอิออนผ่อนของมี 2 แบบให้เลือก คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดในวงเงินสูง การสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็ทำได้ง่ายๆ โดยสามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของทางออนไลน์ เช่น กรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือถ้าไม่สะดวกสมัครบัตรอิออนผ่อนของทางออนไลน์ ก็สามารถสมัครบัตรอิออนที่สาขาได้ทั่วประเทศ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครบัตรอิออนผ่อนของทางออนไลน์ เราสามารถเลือกสมัครบัตรอิออนได้ 2 ช่องทางที่เราสะดวกมากที่สุด โดยสามารถเลือกสมัครบัตรอิออนผ่อนของทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อิออน และสมัครบัตรอิออนผ่อนของทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE แล้วสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้างมาดูกัน

  1. บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ
  2. สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ หรือสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนโดยใช้หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายของปีล่าสุด (อายุเอกสารต้องไม่เกิน 3 เดือนนับจากวันที่สมัครบัตรอิออน
  3. สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 
  4. เจ้าของกิจการให้เตรียมสำเนาทะเบียนร้านค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท (อายุเอกสารต้องไม่เกิน 6 เดือนนับจากวันที่สมัครบัตรอิออน) และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วันนับจากปัจจุบัน

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน รายได้น้อยสมัครบัตรอิออนผ่อนของยังไงให้ได้เร็ว ๆ

รายได้น้อย อาชีพอิสระจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? จริงๆ แล้วเราสามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของโดยการใช้เอกสาร 50 ทวิ หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายแทนการใช้สลิปเงินเดือน หรือจะใช้หลักฐานแสดงรายได้อื่น ๆ แทนก็ได้ เช่น ยอดเงินในบัญชี รายการเดือนบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ลีกเคล็ดลับหนึ่งก็คือผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของจะต้องมีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ มีเงินเข้าออกบัญชีแบบที่แสดงรายได้ที่มั่นคงและชัดเจน และมีรายได้ขั้นต่ำตามที่เงื่อนไขของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ คือมี รายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป  นอกจากนี้หากมีประวัติทางการเงินที่ดี ก็สามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านได้ง่าย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top