ธนาคาร citibank

citi ready credit บัตรกดเงินสดวงเงินใช้จ่ายสูง
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 24-25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 48 เดือน
บัตรกดเงินสด citi ทำง่ายมากๆ เพราะใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 48 เดือน
prestige citi อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
รายได้ต่อเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 10 เดือน
citibank cash back บัตรที่พร้อมคืนเงินทุกๆ การใช้งาน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต citibank บัตรเครดิตอนุมัติไวใน 5 วัน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

อัพเดตข้อมูลการโอนกิจการ และความน่าสนใจเกี่ยวกับธนาคาร citibank 2567

ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยจะให้บริการต่อหรือไม่เมื่อโอนย้ายกิจการให้ UOB แล้ว เปิดประวัติความน่าสนใจเกี่ยวกับธนาคาร citibank

บริการธนาคาร citibank ตอนนี้

แม้เราจะทราบข่าวกันดีในเรื่องของการโอนกิจการให้กับ UOB แต่อย่างไรก็ตามภายใต้ชื่อสินเชื่อหรือการบริการต่างๆนั้นก็ยังใช้รูปแบบของการบริการด้วยชื่อผลิตภัณฑ์ ธนาคารซิตี้แบงก์ Citibank เช่นเดิมทั้งหมด ธนาคาร citibank สาขา หรือช่องทางการบริการนั้นจะยังคงเป็นเช่นเดิมสำหรับลูกค้าเก่าก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีการเปลี่ยนธนาคารในการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยให้ไปติดต่อผ่านทางสาขา UOB หรือไม่ 

ธนาคาร citibankให้บริการด้วยการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์และไม่ใช้หลัก 3 ค้ำประกันบริการทั้งในระดับลูกค้ารายย่อยและประเภทระดับลูกค้าธุรกิจ 

ประวัติความเป็นมาน่าสนใจเกี่ยวกับธนาคาร citibank 

ธนาคารซิตี้แบงก์ Citibank เป็นสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้เครือของ City Group ซึ่งมีการถ่ายโอนกิจการเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้กับธนาคารยูโอบีจำกัดมหาชน ดังนั้นเราจึงจะไม่สามารถเห็นผลประกอบการตัวเลขล่าสุดได้สามารถรับข้อมูลกำไรสุทธิผลประกอบการรวมทั้งการถ่ายโอนข้อมูลธนาคาร citibank ต่างๆผ่านทางเครือของ UOB แทน ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย แต่เดิมนั้นได้มีการลงทุนซึ่งเครือของซิตี้กรุ๊ปจัดได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับสากลซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายและให้บริการมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่จึงมีความมั่นคงและแข็งแกร่งในเชิงการทำธุรกรรมทางการเงินเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายว่าปัจจุบันทาง City Group ก็ได้มีการตัดสินใจโอนย้ายกิจการอย่างเป็นทางการให้กับ UOB เป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้กิจการ ธนาคารซิตี้แบงก์, ในประเทศไทยนั้นถือได้ว่าเป็นอันยุติและเสร็จสิ้นรูปแบบการดำเนินกิจการธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย 

อัพเดตข่าวภาพรวม กำไรและการเติบโตธนาคาร citibank จากปี 2567

แม้ว่าเราจะทราบกันดีว่าธนาคารซิตี้แบงก์ก็คือธนาคารที่อยู่ในเครือของ City Group นั้นเป็นธนาคาร citibank สาขาระดับโลกหรืออยู่ในธนาคารระดับสากลแต่เมื่อเราดูจากผลประกอบการธนาคาร citibank ในไตรมาสล่าสุดควอเตอร์ 4 ของปี 2567 จะพบความเสี่ยงจากการขาดทุนเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงหรือการแปลงค่าเงินและมีการใช้จ่ายเพื่อปรับโครงสร้างของสถาบันการเงินเองก็ทำให้เห็นจุดที่เสี่ยงต่อการขาดทุนอย่างเห็นได้ชัดซึ่งทางธนาคารนั้นก็จะมีการพิจารณาการขาดทุนกำไรในระดับของการพิจารณาในเครือ City Group ซึ่งการขาดทุนธนาคารซิตี้แบงก์นั้นก็เป็นการวิเคราะห์ด้วยสาเหตุที่ว่ามีการแปลงค่าเงินเปโซอาร์เจนติน่า อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าก็จะส่งผลกระทบต่อธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย เพราะโครงสร้างการปรับปรุงคุณภาพขององค์กรนั้นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO ของ City Group นั้นได้มีการเปิดเผยผลประกอบการประจำไตรมาสล่าสุดที่ออกมา ผลกระทบเบื้องต้นที่จะเห็นได้ชัดนักวิเคราะห์ก็มีการสำรวจการคาดการณ์กำไรต่อหุ้นของ Bank of America ก็อาจจะส่งผลให้ลดลงถึง 23 เปอร์เซ็นต์ ทางธนาคารแบงค์ชาติของประเทศไทยหรือธนาคารแห่งประเทศไทยก็ไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลธนาคารซิตี้แบงก์ในเชิงการเปรียบเทียบการคาดการณ์กำไรสุทธิหรือผลประกอบการธนาคารพาณิชย์ซึ่งได้จัดลำดับ Citibank อยู่ใน 1 ใน 10 ธนาคารเราจึงไม่สามารถเปรียบเทียบผลประกอบการธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่การเปลี่ยนแปลงเปอร์เซ็นต์ต่างๆเมื่อเทียบกับธนาคารพาณิชย์อื่นๆของประเทศไทยได้ 

Scroll to Top