ทรูมันนี่

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูดีอย่างไร
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
บัตรเงินสดทรูมันนี่ ซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพทรูวอลเลท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

เปิดข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับประวัติและบริการสินเชื่อทรูมันนี่

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัททรูมันนี่จํากัดที่ควรรู้ ใครอยากใช้งานทรูมันนี่ห้ามพลาดบทความนี้ สรุปรายละเอียดเข้าใจง่าย รู้ก่อนใช้ สะดวกปลอดภัยต่อเงินในกระเป๋า

ข้อดีและข้อเสียทรูมันนี่

ข้อดีทรูมันนี่ หลักๆก็จะเป็นการใช้งานบัญชี wallet ที่มีการเติมเงินเข้าไปเพื่อใช้จ่ายกับร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นหรือจะเป็นการใช้งานแบบมีกระเป๋าเงินออนไลน์ทรูมันนี่วอลเล็ทแบบไม่จำเป็นจะต้องพกเงินสด และยังสามารถใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อกู้เงินทรูมันนี่ได้อีกด้วย

ข้อเสียทรูมันนี่จะเป็นในแง่ของการถอนเงินเข้าออกบัญชีนั้นไม่เหมือนกับบัญชีธนาคารเพราะคุณจะต้องโดนหักค่าธรรมเนียมเมื่อต้องการถอนเงินออกมาจากบัญชีออนไลน์กลับคืนเข้าสู่บัญชีแบงค์ธนาคารปกติ และยังมีขั้นต่ำในการเติมเงินที่จะต้องเติมทรูมันนี่วอลเล็ทตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปเท่านั้น 

รายละเอียดทรูมันนี่บริการสินเชื่อ 

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทมีผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในตอนนี้และน่าสนใจมากๆนั่นก็คือ บริการสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อผ่านแอพเป็นการให้บริการที่มาจากธนาคารเกียรตินาคินเรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now มีความน่าเชื่อถือในการสมัครบริการดังกล่าวโดยสามารถทำธุรกรรมทางการเงินยื่นเรื่องกู้เงินทรูมันนี่ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลยทันที ไม่ต้องไปสาขาธนาคารหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ ทรูมันนี่ได้มีการให้บริการแบบสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะยื่นกู้เหมือนกับที่เรากู้ผ่านธนาคารทั่วๆไปให้วงเงินการกู้ได้มากกว่า 5 เท่าของรายได้ 

ประวัติทรูมันนี่

บริษัททรูมันนี่จํากัดหรือเรียกสั้น ๆ ว่า ทรูมันนี่ TrueMoney ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นรูปแบบของบริษัทที่ให้บริการทางการเงินประเภท 1 ซึ่งก็ไม่ได้จัดเป็นลักษณะของการให้บริการประเภท non Bank หรือประเภทแบงค์อย่างเต็มครบวงจรคล้ายกันกับสถาบันการเงินในประเทศไทยที่เรารู้จักกันทั่วๆไปส่วนใหญ่แล้วเราจะมักได้ยินชื่อนี้จากเครือข่ายทรูซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือ บริษัททรูมันนี่จํากัดได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งโดยให้บริการทั้งในประเทศไทยและประเทศรอบๆในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการร่วมทุนจดทะเบียนกับบริษัทในเครือพันธมิตรและมีผลิตภัณฑ์หลักคือ ทรูมันนี่วอลเล็ท ปัจจุบันมีผู้ใช้งานในประเทศไทยมากถึง 10 ล้านราย การใช้งานบริการสินเชื่อบริษัททรูมันนี่นั้นก็จะเน้นการใช้งานผ่านตัว Application ทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถใช้งานได้ทั้งการจ่ายเงินเรียกว่าเป็นรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์ wallet การใช้ออมเพื่อเก็บเป็นบัญชีเหมือนกับบัญชีธนาคารรวมถึงใช้งานเพื่อการลงทุนต่างๆได้อีกด้วยทั้งนี้ก็จะเน้นไปที่การจ่ายเงินแทนเงินสดที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสามารถใช้งานแบบเติมเงินมือถือหรือที่ตู้จำหน่ายสินค้าทั่วไปก็สามารถใช้ได้กับแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

Scroll to Top