KTC

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
สมัครบัตร ktc proud รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มจำนวนราคา Iphone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
บัตรกดเงินสด ktc ที่มีสิทธิประโยชน์หลากหลายในปี 67
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
agoda ktc บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ผู้ชอบท่องเที่ยว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต ktc สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)/ เลือก 15000 หรือ 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 7-16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

ข้อมูลจาก KTC เปิดประวัติความน่าสนใจของ บริษัทบัตรกรุงไทย 2024

บริษัทบัตรกรุงไทย หรือ KTC เป็นอะไรกับ KTB ไขข้อสงสัย ktc ธนาคารอะไร? สินเชื่อบัตรเครดิตนี้รวมประกอบการล่าสุดจากกรุงไทยได้กำไรปีล่าสุดเท่าไร มาดูรายละเอียดกันเลย 

กำไรและผลประกอบการKTCปีล่าสุด 2566

บริษัทบัตรกรุงไทยได้มีการส่งข้อมูลชี้แจงอย่างเป็นทางการโดยทางแบงค์ชาติหรือธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้เปิดเผยผลประกอบการของธนาคารพาณิชย์ทั้งหมดในประเทศไทยพบว่า KTB หรือธนาคารกรุงไทย ซึ่งมี บริษัทบัตรกรุงไทย KTC เป็นบริษัทในเครือย่อยนั้นได้ถูกรวบรวมข้อมูลเพื่อดูผลประกอบการกำไรทั้งหมด พบว่าผลประกอบการล่าสุดอยู่ที่ 36,616 ล้านบาท มีเปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงอยู่ที่ 8.7% 

ktc สินเชื่อได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้ใช้งานกรุงไทยเป็นอย่างดีดังนั้นสัดส่วนของการใช้บริการผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต ktc มีทิศทางการเปลี่ยนแปลงที่เติบโตขึ้นมาจากปี 2565 ไม่ได้แตกต่างจากเดิมมากนัก

เปิดประวัติ KTC ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้

บริษัท ktc เป็นบริษัทชื่อเต็มๆว่าบริษัทบัตรกรุงไทยจำกัดมหาชน ปัจจุบันได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลดำเนินกิจการในลักษณะธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2539 และได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท ปัจจุบันธนาคาร KTC แห่งนี้ได้นำเข้าสู่บริษัทตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สรุปแล้วจากเดิมจะเป็นธนาคารที่ใช้คำว่ากรุงไทยจำกัดก็ได้กลายมาเป็น บริษัทบัตรกรุงไทย

บริการขอสินเชื่อ และการดำเนินกิจการก็จะเป็นไปในรูปแบบของผลิตภัณฑ์สินเชื่ออย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต ใช้งานบัตรเครดิต ktc กดเงินสด ข้อมูลณสิ้นปี 2566 มีบัญชีของลูกค้าที่ทำการเปิดบัญชีรวม 3.4 ล้านบัญชี 

สรุป KTC เทียบให้เห็นภาพ ktc ธนาคารอะไร?

ktc ธนาคารอะไร? กรุงไทยเป็นรัฐไหม? แรกเริ่มเดิมทีนั้นธนาคารกรุงไทยนั้นถือเป็นธนาคารของภาครัฐหรือเป็นธนาคารที่ดำเนินกิจการแบบรัฐวิสาหกิจมาก่อนทำให้หลายๆคนก็ยังคงติดภาพจำเช่นนั้นอยู่ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัท ktc แห่งนี้ก็ได้ย้ายตัวเองมาเป็นบริษัท KTC เป็นธนาคารพาณิชย์ซึ่งมีลักษณะเป็นการดำเนินกิจการธุรกรรมทางการเงินแบบเอกชนอย่างเต็มตัว ดังนั้น ktc สินเชื่อจึงไม่ได้มีความเกี่ยวข้องที่ภาครัฐได้เข้ามาสนับสนุนหรือเกี่ยวข้องกับการดำเนินกิจการบริการขอสินเชื่อเช่นเดิมมาก่อนหน้านี้ ถ้าเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่ายๆแล้วก็คงจะเห็นได้ว่าบริษัทบัตรกรุงไทยนจะมีลักษณะเป็นประเภทเดียวกับธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารกสิกร แต่จะแตกต่างจากธนาคารออมสินซึ่งเป็นธนาคารของภาครัฐนั่นเอง และเราสามารถสรุปได้ว่า KTC เป็นหนึ่งในบริษัทย่อยหรือบริษัทที่จดทะเบียนเพิ่มเติมขึ้นมาจากธนาคารกรุงไทยหรือ KTB 

Scroll to Top