ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตร first choice พร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 60 เดือน
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 23-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
krungsri now บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม สมัครเลย!
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
krungsri credit card สมัครผ่านแอพ KMA ใช้เอกสารน้อย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างตอนนี้ กำไรและลำดับธนาคารล่าสุด

ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank มาดูกันเลยว่าธนาคารกรุงศรีตอนนี้มีผลิตภัณฑ์น่าสนใจอะไรบ้าง การเติบโตและกำไรสุทธิล่าสุดโดยจะมีการจัดลำดับการเติบโตของสถาบันการเงินจากกำไรและผลประกอบการล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นเอง จะมีรายละเอียดและความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลย  

ผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงศรีตอนนี้มีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri Bank) ในปัจจุบันจะแบ่งตัวเองออกมาอย่างเข้าใจง่ายคือ การบริการแบบออนไลน์และสาขาโดยตรง การพัฒนารูปแบบดังกล่าวจะมีทั้งการให้บริการส่วนที่เป็นกลุ่มลูกค้ารายย่อย ส่วนบุคคลทั่วไป เช่น เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เปิดบัญชีทั่วไป สินเชื่อกรุงศรีรายย่อย บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต krungsri รวมทั้งขอสินเชื่ออื่น ๆ เป็นต้น สำหรับส่วนอื่นจะเป็นบริการลูกค้าธุรกิจ การขอสินเชื่อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับธุรกิจของธนาคารกรุงศรีจะเป็นการลงทุน กองทุน ฯลฯ 

การเติบโตกำไรสุทธิ และผลประกอบการธนาคารกรุงศรี

Krungsri Bank หรือ ธนาคารกรุงศรีได้มีลำดับในการเติบโตธุรกิจอยู่ในลำดับที่ 5 โดยมูลค่ากำไรสุทธิอยู่ที่ 32,930 ล้านบาท อัตรากำไรการเติบโตจากปี 2565 อยู่ที่ 30,713 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนในการเปลี่ยนแปลงอยู่ที่ 7.2% มูลค่าหนี้เสียอยู่ที่ 2.5% และมีส่วนต่างอัตราดอกเบี้ยสุทธิอยู่ที่ 3.9% จากตัวเลขธนาคารกรุงศรีอยุธยาดังกล่าวถือได้ว่าเป็นข้อมูลทางการที่มาจากข้อมูลจากแบงค์ชาติที่ได้มีการรวบรวมรายงานกำไรออกมานั้นเอง  

ทำความรู้จักกับประวัติธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้างกว่าจะเป็น Krungsri Bank ที่เราเห็นในตอนนี้ โดยที่ธนาคารแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2488 ได้มีการจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ในปี 2520 ซึ่งธนาคารกรุงศรีมีหลาย ๆ เหตุการณ์ที่สำคัญในการดำเนินกิจการมาจนถึงทุกวันนี้กว่าจะมาเป็นธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ จีอี มันนี่นับเป็นสถาบันการเงินแบบประเภทรายย่อยได้มีการตกลงเป็นพันธมิตรกับทางธนาคารกรุงศรี ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือและสามารถสร้างความมั่นใจในการดำเนินกิจการของทางกรุงศรีได้เป็นอย่างดี ต่อมาทางธนาคาร Krungsri Bank ก็ได้มีการเข้าซื้อกิจการ บริษัท จีอี แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) (GECAL) และดำเนินกิจการจนเติบโตขึ้นและเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) (AYCAL) การพัฒนาศักยภาพและบทบาทได้มีมาอย่างต่อเนื่องและได้รับการคัดเลือกจากธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทยให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีความสำคัญต่อประเทศไทยในเชิงระบบ ธนาคารกรุงศรีสาขาทั้งหมดในปัจจุบันมีทั้งสิ้น 657 แห่ง โดยจะแบ่งเป็นส่วนของสาขาให้บริการทางการเงินแบบปกติ 620 สาขาอย่างเป็นทางการ

Scroll to Top