พรอมิสเข้าระบบผ่านทางออนไลน์ทำอย่างไร? | ส่องเงื่อนไขการสมัครพรอมิส

วิธีใช้พรอมิสเข้าระบบเพื่อใช้งาน

สำหรับใครที่ทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทพรอมิสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องรู้วิธีพรอมิสเข้าระบบ เพื่อที่จะใช้งานทำธุรกรรมต่าง ๆ ต่อ ดังนั้นวันนี้เราจะมาสรุปข้อมูลเกี่ยวกับพรอมิสเข้าระบบให้คุณได้นำไปใช้งานกัน ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ใครบ้างที่ใช้พรอมิสเข้าระบบได้

สำหรับการใช้พรอมิสเข้าระบบนั้นจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคุณสามารถลงทะเบียนได้ทั้งหน้าเว็บไซต์ และที่แอพพรอมิสเข้าสู่ระบบ เพื่อที่จะเข้าถึงข้อมูลในการใช้งานพรอมิสออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และทำให้คุณสามารถวางแผนการเงินได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นเมื่อผ่านการอนุมัติแล้วแนะนำว่าให้รีบเข้าสู่ระบบเพื่อติดตามการใช้งานสินเชื่อที่ถูกกฎหมายของคุณ 

พรอมิสเข้าระบบต้องทำอย่างไร

เมื่อคุณต้องการพรอมิสเข้าระบบนั้นสิ่งที่ต้องทำนั้นมีอะไรบ้าง เรารวมวิธีการเข้าระบบทั้งจากช่องทางเว็บไซต์พรอมิส และแอพมาฝากคุณเรียบร้อยแล้ว

  1. เข้าระบบผ่านแอพ

ให้คุณทำการโหลดแอพพรอมิส จากนั้นกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากนั้นกรอก PIN Code ลงไป เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนของการใช้งานสินเชื่อออนไลน์กันได้แล้ว

  1. เข้าระบบผ่านเว็บไซต์

เมื่อคุณเข้าสู่หน้าเว็บไซต์จะมีเมนูให้คุณกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน หรือถ้ายังไม่มีก็สามารถลงทะเบียนได้ผ่านหน้าเว็บอย่างง่ายดาย จากนั้นก็เข้าสู่การใช้บริการจากพรอมิสกันได้เลย

พรอมิสเข้าระบบแล้วทำอะไรได้บ้าง

เมื่อคุณสามารถที่จะใช้พรอมิสเข้าระบบได้เรียบร้อยแล้วมีอะไรบ้างที่คุณสามารถทำได้จากการเข้าสู่ระบบในครั้งนี้ มาดูกัน

  • เช็ควงเงินพรอมิส

เมื่อเข้าสู่ระบบออนไลน์ได้แล้วแน่นอนว่าคุณจะสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือ เพื่อที่จะกดออกมาใช้ได้ หรือใช้เพื่อวางแผนการเงินตามแบบที่คุณต้องการ

  • เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์

หากคุณมีเครดิตที่ดี และวงเงินเพียงพอก็บอกเลยว่าจะสามารถขอวงเงินเพิ่มจากทางบริษัทได้ แต่ทั้งหมดจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขเท่านั้น

สำหรับความคิดเห็นจากผู้ใช้พรอมิส pantip รีวิวว่าเป็นสินเชื่อที่ผ่านง่านถ้ามีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด และยังสามารถติดต่อพรอมิสสะดวก มีสาขาเยอะ หรือแม้จะโทรไปที่ Call Center เบอร์พรอมิสอย่าง 1751 ก็ยังสามารถได้รับการตอบรับที่รวดเร็ว เป็นสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ ดังนั้นใครกู้ผ่านแล้วรีบใช้พรอมิสเข้าระบบไปทำธุรกรรมให้คุ้มค่ากันดีกว่า

Scroll to Top