kbj capital

บัตรกดเงินสดแคชจอย เปิดให้ทำบัตรตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด
แคชจอย สินเชื่ออนไลน์ที่มีขั้นตอนสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 60 เดือน

ข้อมูลkbj capital ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน kbj capital ของธนาคารอะไรมีคำตอบ

บริษัทสินเชื่อเงินด่วนเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? อยากกู้ kbj capital ของธนาคารอะไร? รวมข้อมูลสั้น ๆ kbj capital ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันเลย 

เผยข้อมูล kbj capital ทำความเข้าใจ kbj capital ของธนาคารอะไร

kbj capital เป็นการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทให้ดำเนินกิจการประเภท non Bank ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์สมัครสินเชื่อแคชจอยที่ได้รับการจดทะเบียนภายใต้ชื่อ บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด kb j capital co.ltd., โดยบริษัทสินเชื่อเงินด่วนแห่งนี้เป็นบริษัทที่ไม่ได้อยู่ภายใต้เครือของธนาคารพาณิชย์แห่งไหน เรียกได้ว่าเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อเป็นบริษัทใหม่และไม่ได้มีเครือพันธมิตรบริษัทหรือเป็นบริษัทย่อยของธนาคารใดก็ตาม

kbj capital เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม 

เคบีเจ แคปปิตอล หรือ kbj สามารถมั่นใจได้ว่าธุรกิจของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดนั้นมีความมั่นคงและดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยมีการจดทะเบียนจัดตั้งการดำเนินกิจการรูปแบบของสถาบันการเงินประเภท non Bank ได้รับการกำกับดูแลภายใต้กฎหมายกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งนี้เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการจากประเทศเกาหลีใต้มากกว่า 30 ปีและมีสัดส่วนการถือครองตลาดมากเป็นอันดับที่ 2 ของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียวเรียกได้ว่า kbj capital เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เข้ามาลงทุนกิจการใหม่ในประเทศไทยและมีความมั่นคงทางบริษัทสูงเป็นอย่างยิ่ง 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ kbj capital 

หลายคนอาจจะไม่ได้ทราบว่าบริษัท kbj capital co.ltd.,แห่งนี้นั้นเป็นบริษัทที่ได้รับการลงทุนโดยบริษัทแบรนด์พี่มีอิทธิพลเจ้าใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเคบีเจ แคปปิตอล kbj มาพร้อมตีตลาดสินเชื่อประเภทสถาบันการเงิน non Bank ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์บริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่เปิดตัวใหม่ได้มีการตีตลาดสินเชื่อครั้งแรกตั้งแต่ปี 2021 เรียกได้ว่าใหม่แกะกล่องผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวมานี้ชื่อผลิตภัณฑ์สินเชื่อชื่อว่า แคชจอย การสมัครสินเชื่อแคชจอย บัตรกดเงินสดแคชจอยค่อนข้างตอบโจทย์ประเภทสินเชื่อธุรกิจและการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ยื่นกู้แบบระบบออนไลน์สะดวกได้รวดเร็วการนำเสนอของผลิตภัณฑ์ kbj capital สินเชื่อนี้ได้เปิดตัวไปโดยมีเจ้าหน้าที่ประธานบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดได้เข้ามาทำการเปิดตัวครั้งแรกซึ่งมีการชี้ให้เห็นถึงความมั่นคงด้วยทรัพย์สินการจดทะเบียนของบริษัทประเทศแม่มากถึง 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรียกได้ว่าเป็นมูลค่าสูงสุดในเกาหลีใต้แล้ว โดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดแห่งนี้ก็ยังอยู่ในกลุ่มของเครือ Jaymart ซึ่งเป็นบริษัทประเภท holding ซึ่งมีฐานการดำเนินกิจการต่างๆที่ดำเนินงานมาแล้วในหลายๆประเทศและถือได้ว่าไม่ใช่บริษัทที่ดำเนินธุรกิจใหม่ในประเทศไทยเพราะเรายังพบธุรกิจภายใต้เครือ Jaymart ที่มาดำเนินกิจการอื่นๆภายใต้แบรนด์ตัวอย่างเช่น Jaymart mobile 

Scroll to Top