uob lazada

uob lazada บัตรเครดิตที่สายช้อปต้องมีติดตัว

uob lazada

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

uob lazada สนุก คุ้มค่าทุกการช้อปด้วยบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คุณ

ในยุคปัจจุบันการซื้อสินค้า ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การไปซื้อที่ร้านค้าแบบออฟไลน์เหมือนในอดีตเท่านั้น การช้อปออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากความความสะดวกในการใช้บริการ โดยเฉพาะการเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มอีคอมเมอร์ซ์อย่างลาซาด้า เพื่อยกระดับประสบการณ์แห่งการช้อปที่น่าประทับใจ ก็ต้องมีบัตรเครดิตช้อปออนไลน์อย่าง uob lazada ไว้ครอบครอง โดย uob lazada 2567 มีไฮไลต์เด็ดอะไรที่น่าสนใจ โดยเฉพาะสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อให้สายช้อปได้รับความคุ้มค่า และเพื่อให้การตัดสินใจเลือกว่าบัตรเครดิต uob Lazada เป็นบัตรคู่ใจที่ควรมีไว้ติดกระเป๋าหรือไม่ ก็ต้องมาทำความเข้าใจถึงรายละเอียดของบัตรเครดิต uob lazadaให้ลึกซึ้งถึงแก่น นอกจากนี้ใครที่มีความสนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต lazadaก็ต้องมาติดตามกันต่อว่าแล้วมีช่องทางรวมทั้งวิธีการลงทะเบียนขอสินเชื่อบัตรเครดิต uob Lazadaได้ทางไหน และด้วยวิธีใดได้บ้าง ที่จะสะดวก รวดเร็ว และรู้ผลการอนุมัติแบบทันใจ เรามีคำตอบมาให้แล้ว

uob lazada จัดหนัก จัดเต็ม ด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob Lazadaมีความคุ้มค่ารออยู่ทั้งรับคะแนนสะสมยูโอบีรีวอร์ด x 10 รับเพิ่มอีก 10 คะแนนเมื่อใช้ช้อปออนไลน์ในช่วงเมกาแคมเปญ รับ 3 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในการซื้อสินค้าในหมวดแฟชั่นและสุขภาพ รับ 3 คะแนนจากบัตรเครดิต uob ในการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวในสกุลเงินต่างประเทศ รับ 1 คะแนนในการใช้จ่ายหมวดอื่น ๆ รับส่วนลดเพิ่ม 10 % เมื่อช้อปสินค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้าไทยแลนด์ นอกจากนี้ยังมีโปรบัตรเครดิต Lazada รับส่วนลดค่าส่งสูงสุด 100 บาทฟรี และยังมีส่วนลดบัตรเครดิต lazadaอีกมากมายที่ช่วยให้ตอบโจทย์การใช้งาน นอกจากนี้บัตรเครดิต uob Lazadaยังมอบสิทธิพิเศษรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กทุกสาขาทั่วไทย และมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob สมัครบัตรเครดิต uobวันนี้รับฟรี uob กระเป๋าเดินทาง มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท 

uob lazada เข้าถึงแก่นของสินเชื่อ เพื่อตัดสินใจไม่พลาด 

บัตรเครดิตยูโอบีลาซาด้ามีความน่าสนใจอย่างไร มาเจาะลึกกันให้กระจ่าง โดยผู้ถือบัตรเครดิต uob Lazadaจะได้รับวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของแต่ละคน ส่วนอัตราดอกเบี้ยคิดไม่เกิน 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 55 วัน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob Lazadaรายปี คิดที่ 2,000 บาท โดยจะฟรีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob lazadaเกิน 60,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ไม่น้อยกว่า 8 % ของยอดที่กำหนดชำระในเดือนนั้น ๆ กรณีมีเหตุจำเป็นต้องการเบิกถอนเงินสด จะมีค่าธรรมเนียมใช้บริการที่ 3 % ของยอดที่ทำการกดเงิน 

uob lazada วิธีการสมัครแบบง่าย ๆ ใช้บริการได้ทุกเวลา 

lazada บัตรเครดิต ใครบ้างที่จะเป็นเจ้าของได้ ลองมาติดตามเงื่อนไขกันก่อน ผู้สมัครบัตรเครดิต uob Lazadaจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ผู้ที่เป็นคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนกรณีเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทขึ้นไป โดยผู้ทำบัตรเครดิต uob lazadaที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารสมัครบัตรเครดิตuob Lazadaที่ต้องเตรียม ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต uobนี้ได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ ซึ่งใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อเข้าถึงความสะดวกช้อปออนไลน์และความคุ้มค่าทุกยอดการใช้จ่าย 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top