บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร สมัครฟรีผ่านแอพไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตกสิกร

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุ
20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ

บัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเป็นบัตรเครดิตตัวท็อปของปี 2567 ที่มีหลายคนเลือกใช้ เหตุผลที่คนจำนวนมากเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรเป็นเพราะว่าบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้บริการหลายแบบเลยในปี 2024 นี้ ถ้าไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี อาจเริ่มจากเลือกบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่ให้สิทธิประโยชน์ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุดก่อน เช่น บัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ ที่เหมาะกับคนชอบซื้อสินค้าใน shopee เป็นประจำ หรือจะเป็นบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทยที่เหมาะกับคนชอบสะสมแต้ม และเน้นสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมถึงบัตรเครดิต jcb กสิกร ที่น่าจะตอบโจทย์คนชอบทานอาหารร้านญี่ปุ่น หรือเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อย ๆ เพราะการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ใบนี้จะมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดแบบจัดเต็ม

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกร 2024 

ในช่วงปี 2024 นี้ ใครอยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ ก็อยากบอกว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนับว่าน่าสนใจ เนื่องจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อของแต่ไม่อยากจ่ายเป็นเงินก้อน นอกจากนี้ ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในปีแรก และปีถัดไปก็ฟรีค่าธรรมเนียม เพียงแค่มียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี สำหรับคนที่ถามว่าแล้วจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ยังไงบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วเราสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอป kplus แล้วธนาคารจะนัดวันยื่นเอกสารที่สาขานั่นเอง อนึ่ง วงเงินสูงสุดของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ จึงเรียกได้ว่าเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรกดถอนได้ เพื่อมาเติมสภาพคล่องให้กับตัวเอง ใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถสอบถามได้ผ่านบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์

สมัครบัตรเครดิตกสิกร ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง

รู้ไหมว่า เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรมีไม่กี่อย่าง ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสำเนาเอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด เป็นต้น ส่วนคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบบมาก ๆ แต่ที่ได้รับความนิยมจะเป็นบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย บริการบัตรเครดิต jcb กสิกร และบัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดปี 2024 แต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์แตกต่างกัน แนะนำว่าถ้าอยากมีบัตรสักใบไว้ใช้ยาว ๆ ควรเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองไม่เกิน 2-3 ใบกำลังดี

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top