amex platinum

amex platinum บริการบัตรพรีเมี่ยมที่มีโปรโมชั่นมากมาย

amex platinum

รายได้ต่อเดือน
มีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

amex platinum บัตรเครดิตตอบโจทย์สายเที่ยว กิน ช้อป แลกไมล์ 

การเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยว หรือติดต่อธุรกิจ ความสะดวกในการใช้จ่ายเป็นอีกปัจจัยที่หลาย ๆ คนคำนึงถึง โดยเฉพาะการได้รับสิทธิประโยชน์คืนกลับมาด้วยยิ่งน่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีก็คือ บัตรเครดิตamex platinum ผลิตภัณฑ์การเงินที่รองรับความต้องการของคนรักการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เล่นกีฬาออกกำลังกาย โดยบัตร amex platinumนั้นจะได้รับประโยชน์ใดบ้างจากการใช้บัตรเครดิต ลองมาเจาะลึกข้อมูลเพื่อใช้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของบัตรเครดิตamex platinumกันก่อน นอกจากนี้สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ใครกันบ้างที่มีโอกาสทำบัตรเครดิตชนิดนี้ได้ และจะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน มาศึกษาทำความเข้าใจกับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร amex สำหรับใครที่พิจารณาและมั่นใจแล้วว่าบัตรเครดิตamex platinumตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ดีกว่าบัตรอื่น ๆ ก็มาเรียนรู้เพิ่มเติมถึงวิธีการสำหรับการสมัครบัตรเครดิต amex รวมไปถึงช่องทางที่สะดวกต่อการใช้บริการ

amex platinum รีวิวสิทธิประโยชน์ที่เกินคุ้ม 

บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสหรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่าบัตรเครดิตamex platinum เป็นประเภทบัตรเครดิตในชนิดบัตรชาร์จการ์ด โดยการอนุมัติจะพิจารณาจากประวัติการใช้จ่ายและการชำระเงินของผู้ถือบัตร ให้บริการโดยบริษัท american express จำกัด เป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดที่ไม่มีจำกัด ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ออกบัตร สำหรับ american express บัตรเครดิตนั้นไม่ได้มีการคิดดอกเบี้ยเพียงใช้จ่ายตามจำนวนและภายในกำหนดเวลาในแต่ละเดือน ซึ่งมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 40,000 บาท โดย amex platinumพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ครอบครองบัตรอย่างคุ้มค่า ทั้งโอกาสในการเข้าพักในโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ฟรี 1 คืน ในห้อง Deluxe Premier Room ผู้ถือบัตร platinumยังจะได้รับบริการรับส่งสนามบินด้วยรถลีมูซีน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต รับ 150,000 คะแนนโบนัส เมื่อสมัครบัตร amexภายใน 30 เม.ย. 2567 

amex platinum แจกแจงเงื่อนไข เช็คคุณสมบัติผู้สมัคร

ใครกันบ้างที่จะมีโอกาสได้ครอบครองบัตรเครดิตamex platinum แน่นอนว่าด้วยความพิเศษที่พร้อมมอบเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับแก่ผู้ถือบัตร amex platinum การจะสมัครบัตร amexจึงต้องมีเงื่อนไขที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อปีสูงระดับ 1.2 ล้านบาท ซึ่งผู้ทำบัตรamex platinum เงินเดือนจะต้องเกิน 100,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับการยื่นขอมีบัตรเครดิตamex platinum ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รูปถ่ายหน้าเต็มถ่ายคู่กับบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

amex platinum แนะนำช่องทางและวิธีการสมัคร

ใครที่ต้องการสมัครบัตร amexสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก และรวดเร็วผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตamex platinumเพียงแค่เตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม แล้วกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วน เพื่อให้เจ้าหน้าที่จากทางบริษัท american express ติดต่อกลับ โดยผลการอนุมัติยื่นขอมีบัตรเครดิตamex platinumจะใช้เวลาพิจารณาประมาณ 5 วันทำการจึงจะทราบผล สำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยทั้งในด้านที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตร amex platinum หรือการใช้งานบัตรเครดิต amexสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ของ amex platinum โทร 0 2091 2828 เพื่อให้ทุกท่านได้คลายความสงสัย และดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top