ส่องแนวทางการเปลี่ยนเบอร์ scb ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ใช้เวลาไม่ถึงนาที

วิธีแก้ไขเปลี่ยนเบอร์ scb

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องของเบอร์โทรศัพท์นั้นตอนนี้มีผลกับการทำธุรกรรมเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าต้องการเปลี่ยนเบอร์ scb จะต้องดำเนินการอย่างไร แจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb แบบไหนเพื่อให้ถูกต้อง และทำให้คุณสามารถใช้งานต่อได้อย่างราบรื่น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

เปลี่ยนเบอร์ scb สำคัญกับการใช้งานอย่างไร

เมื่อคุณเริ่มใช้งานบัญชีธนาคารโดยเฉพาะบัญชีออนไลน์เบอร์โทรศัพท์นั้นมีความสำคัญมาก เพราะจะใช้ในการรับข้อมูล และการยืนยันตัวตน ดังนั้นถ้าคุณเปลี่ยนเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนเครื่องการตรวจสอบเรื่องการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb มีความสำคัญต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณเข้าใช้งานกันไม่เลยทีเดียว หรือถ้ามีเหล่ามิจฉาชีพมาทำการเปลี่ยนเบอร์ที่ผูกกับธนาคารไทยพาณิชย์ของคุณได้บอกเลยว่าอาจทำให้คุณต้องเดือดร้อนอย่างแน่นอน ดังนั้นห้ามพลาดที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของคุณนั่นเอง

เปลี่ยนเบอร์ scb ทำอย่างไร

เรามาดูกันว่าถ้าต้องการเปลี่ยนเบอร์ scb จะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะเข้าถึงวิธีเปลี่ยนเบอร์ที่ผูกกับธนาคารแห่งนี้ได้อย่างถูกต้อง และทำให้การใช้งานต่อเนื่อง ราบรื่นมากที่สุด

  1. ขั้นตอนการเปลี่ยนเบอร์มือถือ scb

คุณสามารถดำเนินการแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทาง SCB Call Center 02-777-7777 หรือหากสะดวกเดินทางก็สามารถไปเปลี่ยนที่สาขาของธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

  1. เอกสารที่ต้องใช้เปลี่ยนเบอร์ scb easy

สำหรับสิ่งที่ต้องใช้หลัก ๆ คือ บัตรประชาชน สมุดบัญชี บัตร ATM หรือบัตรเครดิตของทางธนาคารก็ได้ตามที่คุณสะดวก ซึ่งถ้าเป็นบัตร ATM ยังสามารถใช้เพื่อดำเนินการเปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านตู้ atm กันได้อีกด้วย

คำถามยอดนิยมของการเปลี่ยนเบอร์ scb

เมื่อเป็นเรื่องที่พวกเราอาจไม่ได้ทำกันบ่อย ๆ การเปลี่ยนเบอร์ scb จึงอาจยังมีคำถามและข้อสงสัยที่คนมักถามกันเข้ามาอยู่เสมอ มีอะไรบ้าง เรามาหาคำตอบเพื่อนำไปใช้ประโยชน์กันดีกว่า

  • เปลี่ยนเบอร์ scb ไม่มีสมุดบัญชีได้ไหม

ในกรณีนี้ใช้เป็นบัตร ATM แทนได้ แต่ถ้าไม่มีบัตรด้วยแนะนำว่าให้คุณเดินทางไปที่สาขาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อแจ้งทำสมุดบัญชีใหม่ โดยจะมีค่าธรรมเนียมออกสมุดใหม่ 100 บาท จากนั้นสามารถดำเนินการเปลี่ยนเบอร์ไปพร้อมกันได้เลย

  • อยากเปลี่ยนเบอร์ scb ออนไลน์ต้องทำอย่างไร

คุณสามารถแจ้งยกเลิกเบอร์เดินผ่านทางออนไลน์ได้ จากนั้นค่อยดำเนินการผูกบัญชีใหม่ผ่านช่องทางที่คุณยกเลิกกันได้เลย แต่หากพบปัญหาการไปที่สาขาจะช่วยแก้ปัญหาได้เร็วที่สุด

ใครที่ใช้งาน SCB กันอยู่ และต้องการเปลี่ยนเบอร์ scb  ก็สามารถนำข้อมูลที่ได้จากเราในวันนี้ไปใช้กันได้เลย บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในธนาคารที่น่าใช้งาน เพราะมาพร้อมความสะดวกสบายในทุกการทำธุรกรรม ช่วยให้การวางแผนเรื่องเงินง่ายมากขึ้นสำหรับคุณ

Scroll to Top