บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้

บัตรเงินด่วน xpress cash

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 36 เดือน

กดเงินสดและผ่อนสินค้าในบัตรเดียว ต้องบัตร first choice จาก krungsri first choice

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ออกแบบ krungsri first choice เป็นบัตร first choice หรือบัตรกดเงินสด first choice สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย และตอบโจทย์ของคนที่ต้องการเงินด่วน โดยเฉพาะเงินฉุกเฉินที่รอได้ เพราะสมัครบัตร first choice ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก และบัตร first choice ก็เป็นบัตรที่สมัครบัตร first choice ง่ายที่สุด ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและหลักทรัพย์ นอกจากนี้บัตร first choice ยังให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตร first choice กดเงินสดล่วงหน้า 3% จะยังสามารถโอนวงเงินเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย หรือจะใช้บัตร first choice กดเงินสดผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และตู้กดเงินอื่น ๆ ก็สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง บัตร first choice ให้เลือกชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 3% เท่านั้น พร้อมทั้งการผ่อนสินค้า 0% และมีการคิดบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยแค่วันละ 3.89 บาท ไม่เกิน 25% ต่อปี)   

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? สมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชั่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง

สมัครบัตร first choice เดี๋ยวนี้ไม่ได้ไปที่สาขาธนาคารแล้ว เพราะเราสามารถสมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชั่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยบัตร first choice มีให้เลือก 2 แบบ คือ บัตร first choice ที่เป็นสินเชื่อเงินสด และสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช ซึ่งแต่ละบัตร krungsri first choice ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน คือ 

  1. บัตรกดเงินสด first choice หรือบัตร first choice บัตรที่เป็นได้ทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า 0% โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 500,000 บาท เหมาะกับคนที่มีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป และต้องสมัครบัตร first choice โดยใช้สลิปเงินเดือน 
  2. krungsri first choice สแนปแคช เหมาะกับคนที่ใช้สำหรับกดเงินสดเท่านั้น krungsri first choice สแนปแคชให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ไม่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ และไม่เก็บค่าธรรมเนียมกดเงินสดล่วงหน้า 3% มีบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย 25% ต่อปี  

รีวิวสมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยเป็นไง? 

จุดเด่นของการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE คือ ผู้สมัครบัตร first choice ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี หรือไม่ต้องมีผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีมาก่อน เดินบัญชีกับธนาคารอื่นก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด first choice ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ได้ และสำหรับคนที่เคยสมัครบัตร first choice ผ่านแอพก็รู้สึกว่า การสมัครบัตร first choice ผ่านแอพนั่นง่ายจริง ๆ โดยใช้เวลาไม่นานในการสมัครบัตร first choice ก็ได้รับการอนุมัติ และมีเงินโอนเข้าบัญชีทันที 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top