บัตร wisdom

บัตร wisdom บริการบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมในปี 2567

บัตร wisdom

รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากหรือลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตร wisdom ที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ 

สำหรับเหล่านักลงทุนที่ต้องการต่อยอดความมั่งคั่ง และมีความสะดวกในการดำเนินชีวิต ด้วยเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ การมีบัตรเครดิตระดับสูงอย่างบัตร wisdomจากธนาคารกสิกรไทยก็เป็นสิ่งสนับสนุนให้คุณไปถึงเป้าหมายนั้นได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับท่านใดที่อาจจะคุ้นเคยกับเฉพาะบัตรเครดิตทั่วไป ยังไม่รู้ว่าบัตรกสิกร wisdomนั้นเป็นอย่างไร บัตร wisdom มีกี่แบบ และมีรายละเอียดใดบ้างที่ควรรู้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา ส่วนใครที่สนใจเป็นผู้ครอบครองบัตร wisdomก็ต้องมาพิจารณาศักยภาพ ความพร้อมของตนเองด้วยการศึกษาเงื่อนไข เพื่อเข้าใจคุณสมบัติพื้นฐาน และศึกษาความคุ้มค่าจากการใช้งาน รวมไปถึงสิทธิพิเศษและผลประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากบัตร wisdom ทั้งในด้านวงเงินบัตรเครดิต และการดูแลให้บริการในระดับ VIP ที่ผู้บริหารและนักลงทุนที่ต้องการไลฟ์สไตล์แบบพรีเมียมต้องประทับใจกับบัตรเครดิต wisdomที่ตอบโจทย์ในทุกเรื่องทั้งการเงิน การลงทุน และการดำเนินชีวิตที่ลงตัวในระดับ High Class 

บัตร wisdom พื้นฐานความเข้าใจ มีอะไรที่ควรรู้ 

ไม่ใช่แค่เพียงเงินทองที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น ที่เหล่านักลงทุน นักธุรกิจ หรือผู้บริหารระดับสูงต้องการ แต่ยังรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ตนเองชื่นชอบด้วย บัตร wisdom ใครที่อยากทราบว่าบัตร wisdom คืออะไร อธิบายแบบง่าย ๆ ก็คือบัตรเครดิตระดับสูงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มบุคคลระดับ High Class ได้อย่างลงตัวสูงสุด ซึ่งบัตร wisdom มีกี่แบบนั้น จะประกอบไปด้วย 2 รูปแบบ คือ wisdom กสิกร และบัตรวิสดอม วีซ่า อินฟินิท ธนาคารกสิกรไทย โดยบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยผู้ถือบัตร wisdomที่ 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 45 วัน ซึ่งนับเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่เหมาะสมตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนเป็นจำนวนมาก 

บัตร wisdom ตามติดเงื่อนไข ใครเป็นเจ้าของได้ 

การจะสมัครบัตร wisdomได้นั้น ไม่ใช่ใครก็จะสมัครได้ เพราะบัตร wisdom ธนาคารกสิกรไทยตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสม และรองรับความต้องการด้วยเอกสิทธิ์ที่แตกต่างจากบัตรเครดิตสำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือบุคคลทั่ว ๆ ไป สำหรับ kbank wisdom เงื่อนไขที่ควรรู้เพื่อการประเมินความพร้อมของตนเอง โดยผู้ที่จะมีบัตร wisdomได้นั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยรวมกันไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยต้องฝากหรือลงทุนมากแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป  โดยผู้สมัครบัตรหลักจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 80 ปี ส่วนบัตรเสริมจะต้องมีอายุระหว่าง 15 –80 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องใช้สมัครบัตร wisdom มีสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้

บัตร wisdom รายละเอียดสิทธิประโยชน์ที่เกินคุ้ม 

บัตร wisdom กสิกรสิทธิพิเศษที่พร้อมมอบให้นั้นมีด้วยกันหลากหลาย ตั้งแต่ในด้านการลงทุนซึ่งจะมีบริการให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ เชื่อมโยงการลงทุนกับตลาดทั่วโลก เสิร์ฟข้อมูลการลงทุนและบทวิเคราะห์ บัตร wisdomยังมอบสิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษก่อนขึ้นเครื่องที่ K Point Klub สนามบินสุวรรณภูมิ สิทธิพิเศษ VIP Service สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา ส่วนลดโรงแรมและสปาชั้นนำ  ประกันการเดินทางด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงถึง 6 ล้านบาท บริการฟินเนสคลับชั้นนำ และบัตร wisdomยังมีบริการเลขาส่วนตัว เพื่ออำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาในด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top