uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์ที่มีเอกสิทธิ์เหนือระดับ

uob privimiles

รายได้ต่อเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

uob privimiles บัตรเครดิตที่ให้คุณเร็วกว่า มากกว่า และเหนือกว่า 

หากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรเครดิตสะสมไมล์ ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ ก็คือ บัตรuob privimiles ที่จะทำให้คุณสามารถสะสมไมล์ได้อย่างรวดเร็วจากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งความคุ้มค่าที่จะได้รับจากการบัตรเครดิต uob privimileนั้นมีอะไรกันบ้าง โดยเฉพาะจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับชีวิตได้อย่างลงตัว โดยบัตรuob privimiles ผู้ที่มีคุณสมบัติแบบไหนที่เป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิต uob มาวิเคราะห์เพื่อประเมินความพร้อมของตนเองให้ชัวร์ ๆ จะได้มีโอกาสผ่านการอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิตแลกไมล์อย่างแน่นอน ส่วนใครที่พิจารณาและตัดสินใจแล้วว่าบัตรuob privimilesเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับตัวเอง ก็มาทำความเข้าใจเพิ่มเติมในรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลด้านการสมัครบัตร uob privimilesว่ามีช่องทางไหน ด้วยวิธีการใด และเงื่อนไขในการใช้บริการด้านอื่น ๆ ที่ควรรู้

uob privimiles โฟกัสประโยชน์ที่ตรง สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ 

จะดีกว่าไหมถ้าทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรuob privimilesของคุณสามารถนำมาใช้เพื่อรับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเงินทุกบาทได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยบัตรเครดิต uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่พร้อมจะมอบให้แก่ผู้ถือบัตร เริ่มต้นจากทุก ๆ 15 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน โดยสามารถใช้คะแนนจากบัตรuob privimilesแลกกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 900 คะแนนยูโอบีเปลี่ยนเป็นคะแนน The 1 หรือ M Point ได้ 1,000 คะแนน และยังเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ที่ 1.2 คะแนนยูโอบี เท่ากับ 1 ไมล์ของการบินไทย และกลุ่มสายการบินในเครือที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตร uob privimiles แลกคะแนนสะสมกับสายการบินอื่น ๆ อย่าง Thai Air Asia เปลี่ยนเป็น E – Voucher พร้อมทั้งยังสามารถใช้ผู้ถือบัตรเครดิต uob privimileยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ 2 ครั้งต่อปี 

uob privimiles ประเมินตัวเอง เช็คความพร้อมจากเงื่อนไข 

ใครกันบ้างที่จะมีสิทธิ์ได้ครอบครองบัตรเครดิตuob privimilesก็ต้องมาพิจารณาเงื่อนไข เพื่อทำความเข้าใจต่อคุณสมบัติที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิต uobนี้ได้ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีฐานรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สำหรับกรณีเป็นชาวต่างชาติที่ต้องการทำบัตรเครดิตuob privimilesจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน กรณีเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องดำเนินการกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี โดยผู้ถือบัตร uob privimilesจะมี uob privimiles โปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobรายปีอยู่ที่ 4,000 บาท จะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300,000 บาทต่อปีขึ้นไป 

uob privimiles แนะนำช่องทางสมัคร และวิธีการที่แสนง่าย 

สำหรับใครที่ต้องการความเชื่อมั่นด้วยการค้นหาข้อมูลรีวิวเสียงสะท้อนจากชาวเน็ต ด้วยการค้นหาบัตรเครดิต uob privimiles pantip ซึ่งก็มีคำแนะนำ และการแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางวิธีการสมัครบัตรเครดิตuob privimilesซึ่งสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น เพียงดาวน์โหลด ติดตั้ง และทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อบัตรเครดิต uob privimileใช้เวลาเพียงไม่นาน สำหรับท่านใดที่มีคำถามหรือต้องการขอคำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาในด้านต่าง ๆ สามารถติดต่อ uob privimiles โทร 0 2285 1550 หรือ  uob บัตรเครดิตโทร 0 2344 9555 เมื่อถูกมิจฉาชีพหลอก หรือต้องการอายัดบัตร

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top