UOB Premier

UOB Premier เปิดบัตรได้แล้วตอนนี้ผ่านสาขาและทางออนไลน์

UOB Premier

รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

UOB Premier บัตรเครดิตที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์พรีเมียม

สายช้อป สายเที่ยว ที่ต้องการความสะดวกและต้องการเข้าถึงบริการด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือระดับ ต้องมีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไว้ใช้งาน ซึ่งทางเลือกที่น่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คนก็คือ UOB Premier ที่พร้อมพาคุณไปสัมผัสไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม โดยหากจะให้รีวิวกันว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม UOB Premier สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง ที่จะมอบความคุ้มค่าและรองรับกับการใช้ชีวิตเพื่อประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยผู้ที่จะสามารถสมัครบัตร UOB Premierได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องต่อเงื่อนไขที่ธนาคาร UOBกำหนดไว้อย่างไรบ้าง เพื่อจะได้ทราบว่าตนเองสามารถทำบัตร UOB Premier credit cardได้ไหม หากมีความพร้อมเข้าเกณฑ์ครบทุกด้านก็ต้องมาทำความเข้าใจเพิ่มเติมถึงวิธีการสมัครบัตรเครดิตUOB Premierว่าจะต้องทำอย่างไร มีช่องทางไหนให้เลือก เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการ ซึ่งเราพร้อมจะนำข้อมูลและคำแนะนำมาบอกเล่ากันแล้ว

 

UOB Premier เช็คข้อดีและสิทธิประโยชน์ที่โดนใจ 

บัตรเครดิต UOB Premier มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการออกแบบบริการเพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์สำหรับสายช้อป สายเที่ยว สายกินอย่างลงตัวแบบน่าประทับใจ โดย UOB Premier สิทธิประโยชน์ที่มอบให้กับผู้ถือบัตรUOB Premierนั้นมีด้วยกันมากมาย ซึ่งจะได้รับคะแนนสะสม x 2 และ x 4 เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลอดภาษี ใช้จ่ายในประเทศ และสกุลเงินต่างประเทศ เป็นบัตรเครดิต cash back รับเงินคืน 5 % เมื่อใช้จ่ายผ่ายบัตรUOB Premierตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ แลกคะแนนสะสมรับเครดิตเงินคืน 15 % ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถแบ่งชำระดอกเบี้ย 0 % ได้นาน 3 เดือน รับเครื่องดื่มที่ร้านค้าชั้นนำฟรี และมีบริการสำรองที่จอดรถอีกด้วย 

UOB Premier รวมคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครได้ 

UOB Premier รีวิวอีกประเด็นที่หลาย ๆ คนคงสนใจก็คือ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะมีสิทธิ์ได้ครอบครองบัตรเครดิตUOB Premierนั้นต้องเป็นอย่างไร ซึ่งผู้สมัครบัตร UOB Premierนั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี UOB Premier เงินเดือนของผู้สนใจทำบัตรเครดิต UOBที่เป็นชาวไทยต้องไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และชาวต่างชาติต้องไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทขึ้นไป ผู้สมัครบัตรเครดิตUOB Premierที่เป็นพนักงานประจำ จะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการที่จะทำบัตรเครดิต UOB Premier ต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณา UOB Premier credit card มีสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และใบสมัคร

UOB Premier รู้ให้ลึกถึงวิธีการสมัครที่ไม่ได้ยุ่งยาก 

ใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ตอบได้เลยว่ามีกว่า 10 ชนิด เพื่อรองรับต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ด้านการใช้จ่ายของลูกค้าที่แตกต่างกันไป หากมองไปที่บัตรเครดิต UOBระดับพรีเมียมก็มีUOB Premierเป็นหนึ่งในนั้น โดยเมื่อลองค้นหาบัตรเครดิต UOB pantip ก็จะเห็นได้ว่ามีชาวเน็ตให้ความสนใจสมัครบัตร UOB Premierจำนวนไม่น้อย ด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจโดยใหม่ล่าสุดรับคะแนนสะสม 7,500 คะแนน และแลกรับกระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้ว 1 ใบ สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตฟรีแรกเข้า ส่วน UOB Premier ค่าธรรมเนียมปีถัดไปคิดที่ 5,000 บาท โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตUOB Premierได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ หรือจะติดต่อด้วยตนเองที่สาขาของธนาคาร UOBใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top