uob preferred

uob preferred บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหรู

uob preferred

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

uob preferred สิทธิพิเศษครบครันในบัตรเดียว ที่คุณต้องมีติดตัว 

สำหรับปี 2024 หรือ 2567 แม้ว่าการทำธุรกรรมทางเงินด้วยการโอนผ่านแอพจะสร้างความสะดวกในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่บทบาทของบัตรเครดิตก็ไม่ได้ด้อยลงไป การทำบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองจึงยังจำเป็น โดยบัตรuob preferredเป็นอีกหนึ่งช้อยส์สำหรับการสมัครบัตรเครดิต uobที่น่าศึกษาไว้เป็นข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ ซึ่งมักจะมีหลาย ๆ ที่เกิดความสงสัยและค้นหาข้อมูลด้วยคำว่า บัตรเครดิต uob preferred ดีไหม pantip ซึ่งการฟังความคิดเห็นจากชาวเน็ตก็เป็นเรื่องดี โดยมาส่องข้อมูลกันดีกว่าว่าบัตรuob preferredนั้นมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการ นอกจากนี้หากสนใจมีบัตรเครดิต uob preferredไว้ในครอบครอง จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ทำความเข้าใจต่อเงื่อนไข บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ จะได้รับเตรียมความพร้อมได้อย่างถูกต้อง และเพื่อให้การตัดสินใจเลือกบัตรuob preferredคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพก็ต้องมาติดตามโปรโมชั่นการใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์สูงสุดกัน 

uob preferred มองหาจุดเด่นที่น่าสนใจ ทำไมถึงต้องสมัคร 

บัตร uob preferredพร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำในการสะสมแต้มและรับเครดิตเงินคืนจากร้านค้ายอดนิยม โดยการใช้บัตรเครดิตuob preferredทุกยอดใช้จ่ายที่ 15 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และรับคะแนน X3 ของบัตร The 1 เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต uob preferredที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือ Central รับเครดิตเงินคืนที่ 15 % สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ผู้ถือบัตรuob preferredยังจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ทั้งประกันภัยการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 40,000 บาท สำหรับเที่ยวบินล่าช้า และกระเป๋าสัมภาระสูญหาย นอกจากนี้บัตร uob preferredยังสร้างความประทับใจด้วยบริการเลขาส่วนตัว บริการให้ความช่วยเหลือบนท้องถนนอีกด้วย บัตรเครดิต uobชนิดนี้คะแนนสะสมจะมีอายุใช้งานนาน 2 ปี นับตั้งแต่วันที่บันทึกการใช้จ่าย ถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่สุดคุ้ม

uob preferred พิจารณาเงื่อนไข สมัครแบบไหนที่สะดวก 

ใครกันบ้างที่จะสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตuob preferredนี้ได้ ไม่ต้องเสียเวลารอช้า มาวิเคราะห์ศักยภาพและความพร้อมของแต่ละคน เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยผู้สนใจใช้บริการธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ต่อเดือนสำหรับชาวไทยไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนชาวต่างชาติต้องไม่น้อยกว่า 50,000 บาทขึ้นไป หากเป็นผู้ต้องการใช้บริการ uob สมัครบัตรเครดิตที่เป็นพนักงานประจำ จะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนหากเป็นผู้ต้องการทำบัตรเครดิตuob preferredที่เป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี เอกสารการทำบัตร uob preferredที่ต้องใช้มีสำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัคร ใช้บริการได้อย่างสะดวกผ่านการสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ

uob preferred อัพเดทโปรโมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่า 

จะใช้งานได้คุ้มค่าก็ต้องมาอัพเดทข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob และรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิตuob preferredในด้านต่าง ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเงินคืน และเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายให้กลายเป็นสะสมแต้มเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ บัตรเครดิต uob preferredก็รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี โดยมีวงเงินอนุมัติให้สูงสุด 5 เท่า คิดอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี โดย uob preferred ค่าธรรมเนียม ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนรายปีปีถัดไป 3,000 บาท ซึ่งได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตuob preferredที่ 150,000 บาทขึ้นไป และเมื่อชวนเพื่อนมาสมัครยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 คะแนนต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top