บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 67

บัตรเครดิต uob

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิต uob บัตรที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกเรื่อง

uob บัตรเครดิต จากธนาคารยูโอบีคือผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่งที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันมาเป็นอย่างดี แต่สำหรับบางคนอาจยังไม่ได้รู้จักกับบัตรเครดิต uob มากนัก จึงทำให้อาจยังสงสัยอยู่ว่าบัตรเครดิต uob มันดียังไง ใช้ทำอะไรได้บ้าง ถ้าอย่างนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า โดยบัตรเครดิต uob แบ่งออกเป็นหลายแบบ เช่น บัตรเครดิต uob premier ที่ให้สิทธิประโยชน์อย่างทุกการใช้จ่าย 25 บาท ผู้ถือบัตรเครดิต uob premier จะได้รับคะแนนสะสม 2 คะแนน และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือจะเป็นบัตร uob privimiles ปี 2024 ที่มีบริการ uob travel service สำหรับแลกคะแนนยูโอบี เป็นเที่ยวบิน ส่วนคนที่ถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็อยากตอบเลยว่าไม่ยาก หากว่าผู้สมัครหรือทำบัตรได้มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคารยูโอบีปี 2567 นี้ 

ทำไมถึงควรสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้

ระหว่างการสมัครบัตรเครดิต uob ที่สาขาธนาคารยูโอบี กับสมัครบัตร uob ผ่านทางออนไลน์ เราก็ยังแอบเชียร์ให้สมัครบัตร uob ผ่านทางออนไลน์มากกว่า เพราะว่าการสมัครบัตรเครดิต uob ในวันนี้ เราจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ นั่นคือรับคะแนน uob 7500 คะแนน และรับเครดิตเงินคืน 2000 บาท แต่ต้องสมัครก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2567 นี้เท่านั้น สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีอยู่ด้วยกันหลายแบบเลย เช่น บัตร uob privimiles บริการบัตรเครดิต uob premier และบัตรเครดิต uob preferred เป็นต้น ซึ่งข้อดีคือบัตรแต่ละใบมีค่าธรรมเนียมต่ำ อีกทั้งธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตยูโอบีอยู่บ่อย ๆ ใครก็ตามที่อยากมองหาบัตรเครดิตสักใบเอาไว้ใช้จ่ายแทนเงินสด เพื่อรับประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งคะแนนสะสม ส่วนลดพิเศษ บอกเลยว่าบัตรเครดิต uob นี่แหละเหมาะมาก ๆ ถ้าเกิดว่าใช้บัตรค่ายนี้แล้วถูกใจ ก็อย่าลืมรีวิวต่อในกระทู้บัตรเครดิต uob pantip ไว้ด้วย 

รายได้หมื่นต้น ๆ ก็สมัครบัตรเครดิต uob ได้แล้ว

แค่เรามีเงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สามารถทำบัตรเครดิต uob ได้แล้ว แต่จะเป็นบัตรแบบไหนก็ต้องไปว่ากันต่ออีกที โดยบัตรเครดิต uob ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เช่น บัตร uob privimiles บริการบัตรเครดิต uob preferred และบัตรเครดิต uob premier เป็นต้น จุดเด่นของบัตร uob คือไม่ต้องใช้หลักประกันในการทำบัตร ค่าธรรมเนียมต่ำ และมีสิทธิประโยชน์เพียบ ในกรณีที่เราไม่แน่ใจว่าเหลือยอดผ่อนชำระอยู่ที่เท่าไหร่ ก็สามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้ ซึ่งจะแสดงอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob ที่เราต้องผ่อนชำระในรอบบิลนั้น ๆ หากว่าเราผ่อนชำระตรงเวลา เราก็จะได้รับวงเงินกลับมาใช้ใหม่ ทั้งยังเป็นการรักษาเครดิตของตัวเองอีกด้วย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top