บัตรกดเงินสด uob

ทำบัตรกดเงินสด uob พร้อมส่องสิทธิประโยชน์ดีๆ

บัตรกดเงินสด uob

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 48 เดือน

บัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม? มาทำความรู้จักกับบัตร uob cash plus 2567

สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์บัตรกดเงินสด uob เป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ได้เงินเร็วจากธนาคาร UOB โดยบัตรกดเงินสด uob เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินฉุกเฉินหรือเงินด่วน แล้วบัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม? ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสด uob คือสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ 24 โมง และพิเศษกว่าบัตรกดเงินสดอื่น ๆ ที่ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท สมัครง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด uob ก็จะได้รับบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากการอนุมัติ หลังจากนั้นก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศไทย และทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์เครื่องหมาย PLUS โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด  นอกจากนี้ uob บัตรกดเงินสดยังผ่อนสินค้า 0% ได้ด้วย โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสด uob ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย

การอนุมัติบัตรกดเงินสด uob ง่ายไหม? 

บัตรกดเงินสด uob มีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้สมัคร ทั้งยังเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 0.70 บาทต่อวัน แถมยังยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินสด และเป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน อีกทั้งยังมีวงเงินพร้อมใช้แบบบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี แล้วถ้าต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob บัตรกดเงินสด uob ให้การอนุมัติง่ายไหม?

บัตรกดเงินสด uobสมัครง่าย สมัครบัตรกดเงินสด uob ได้ด้วยตัวเอง สำหรับช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสด uob คือ สมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านทางแอพพลิเคชั่น UOB TMRW ที่สาขาธนาคาร ที่เว็บไซต์ธนาคาร และสมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านเบอร์โทร 02 285 1555  ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob จะต้องมีคุณสมบัติ คือ 

  • สัญชาติไทย บุคคลธรรมดา อายุ 20 – 60 ปี 
  • มีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป มีอายุงาน 4 เดือน และต้องผ่านการทดลองงานแล้ว 
  • หากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท และมีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป 

บัตรกดเงินสด uob เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำจริงไหม? 

บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำมีจริงไหม? บัตรกดเงินสด uob มีอัตราดอกเบี้ยยังไง? บัตรกดเงินสด uob มีอัตราดอกเบี้ยของ uob บัตรกดเงินสดที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน นับตั้งแต่วันที่เริ่มกดเงินสดออกมาใช้ และเมื่อทำการใช้บัตรกดเงินสด uob เพื่อผ่อนสินค้า 0%  บัตรกดเงินสด uob ก็มีทั้งอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ เบี้ยปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ และค่าใช้จ่ายตามจริง ดังนั้นผู้ถือ uob บัตรกดเงินสดอย่าเลือกชำระขั้นต่ำบ่อยเกินไปและกดเงินจากบัตรกดเงินสด uob ออกมาใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top