prestige citi

prestige citi อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้

prestige citi

รายได้ต่อเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 10 เดือน

prestige citi บัตรเครดิตที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่รู้ลืมให้กับคุณ 

การได้รับการดูแลเอาใจใส่และให้บริการด้วยสิทธิพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการสัมผัส และนี่คือสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายที่บัตรเครดิตprestige citi จากธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมจะมอบให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง สังสรรค์ ดูแลตัวเองผ่านการออกกำลังกาย citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567มีอะไรกันบ้าง เราเตรียมข้อมูลที่จะช่วยอัพเดทให้คุณได้เข้าใจ เพื่อใช้เปรียบเทียบว่าบัตรเครดิตprestige citiใช่สิ่งที่คุณกำลังตามหาหรือไม่ นอกจากนี้มารีวิวกันให้ชัด ๆ ว่า บัตรเครดิต citi prestigeผู้ที่จะสามารถสมัครได้ และมีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่อนี้จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ช่วยให้คุณประเมินความพร้อมของตนเองได้ก่อนล่วงหน้าที่จะทำบัตรเครดิตprestige citi ส่วนสมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหน มีโปรสมัครบัตรเครดิตอะไรที่น่าสนใจบ้าง และกระบวนการดำเนินการเป็นอย่างไร มีไขข้อสงสัยในทุกเรื่องที่คุณกำลังตามหากันได้เลย 

prestige citi อัพเดทสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับ 

บัตร citi prestigeจะนำพาคุณไปค้นพบประสบการณ์ที่คุณจะจดจำไม่รู้ลืม ด้วยบริการสุดหรูที่ผู้ถือบัตรเครดิตprestige citiจะได้รับความสะดวก ทั้งการบริการรถลีมูลซีนรับ – ส่ง จากโรงแรมที่พักไปยังสนามบินต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และเอเชีย แปซิฟิก  2 ครั้งต่อปี ฟรีห้องพักสำหรับคืนที่ 4 เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ บริการห้องรับรองพิเศษ และ Priority Pass กว่า 1,300 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง บัตรเครดิตprestige citiช่วยให้คุณเพิ่มความคุ้มในทุกการใช้จ่ายด้วยคะแนนสะสมประจำปี เพิ่มเติมสูงสุด 5 % และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้จ่ายจำนวนมากสามารถนำคะแนนสมสมมาแลกไมล์ citi prestige สำหรับทริปพิเศษของคุณได้อีกด้วย 

prestige citi รีวิวคุณสมบัติ เข้าใจเกณฑ์การสมัคร

ก่อนที่จะทําบัตรเครดิต citibankประเภทบัตรprestige citi เพื่อความชัวร์ว่าจะมีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่ออย่างแน่นอน ก็ต้องมาเตรียมความพร้อมพื้นฐานด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติว่าสามารถสมัครบัตรเครดิต citiนี้ได้ไหมกันก่อน โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนชาวต่างชาติจะต้องมีฐานเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 80,000 บาทขึ้นไป  ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ยื่นขอสินเชื่อบัตรprestige citiมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน citi prestige ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 7,900 บาทต่อปี และบวก Vat ที่ 553 บาท 

prestige citi ยื่นขอสินเชื่อได้ที่ไหน ทำอย่างไรบ้าง 

ได้รู้จักเข้าใจจุดเด่นรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตprestige citiกันไปแล้ว สำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ citi prestige กับ premier ต่างกันยัง ไง เริ่มกันตั้งแต่ฐานเงินเดือน บัตรเครดิต citi prestigeจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 ส่วน Premier มีรายได้แค่ 30,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้  นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างกันบ้าง แต่ก็ไม่มากนัก สำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิตprestige citi หากสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหน สามารถสมัครบัตรเครดิต citiได้ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงกรอกข้อมูลส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์ หรือจะใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์ติดต่อคอลเซนเตอร์ citi prestige โทร 0-2232-2333 2333 ก็ได้เช่นเดียวกัน 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top