ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูดีอย่างไร

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูทำได้จริงไหมมาหาคำตอบไปพร้อมกัน! 

เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าจริง ๆ แล้วทางผู้ให้บริการทรูมีบริการมากมายหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็น บริการด้านการโอนเงิน, บริการในด้านการชำระค่าสินค้าและบริการ, บริการเติมเกมและรวมถึงบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบันปี 2024 หรือ 2567 นั่นก็คือบริการผ่อนโทรศัพท์กับทรูนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าผ่อนโทรศัพท์กับทรูเป็นบริการที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ที่สามารถหารายได้เป็นของตนเองโดยที่อาจจะยังไม่สามารถเข้าถึงช่องทางการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนชำระได้ และเนื่องจากการผ่อนโทรศัพท์ทรูรายเดือนเป็นบริการประเภทหนึ่งด้านสินเชื่อ การสมัครใชบริการจึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ในการสมัครซึ่งก็คือ บัตรประชาชนเพียงใบเดียวที่แนบพร้อมกับรายการเดินบัญชีธนาคารที่แสดงถึงรายได้ที่ได้รับ เพียงเท่านี้ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ด้วยเหตุนี้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นจึงถือว่ามีอยู่จริง

ปัจจุบันแม้ว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูจะได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มผู้ที่ทำงานและมีรายได้แล้วก็ตาม ต่อก็ไม่ได้หมายว่าทุกคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์จะสามารถผ่อนชำระได้ เพราะการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับทรูนั้นก็ยังคงต้องอาศัยการพิจารณาคุณสมบัติในด้านอื่น ๆ ประกอบควบคู่กันอีกด้วย

เปิดคุณสมบัติใครสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้บ้าง?

แน่นอนว่าถึงแม้ว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูจะเป็นบริการหนึ่งที่มากจากบริกานด้านสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ก็ตาม แต่การพิจารณาถึงคุณสมบัติในการยื่นกู้เพื่อผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ให้ผ่านการอนุมัติและไม่ติดขัดนั้น ผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติก่อนทำการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูก่อน ว่าตนเองนั้นมีคุณสมบัติดังนี้หรือไม่ เรามาดูกันเลย 

  • ต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเพียงเท่านั้น
  • รายได้ที่กำหนดไว้ขั้นต่ำจะต้องไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทต่อเดือน
  • อายุจะต้องอยู่ภายในช่วงที่กำหนดซึ่งก็คือ 20-65 ปี 
  • จะต้องมีบัญชีของทรูวอลเล็ทที่เปิดใช้งานแล้ว
  • จะต้องมีอีเมลที่ใช้งานได้จริงและสามารถติดต่อผ่านอีเมลได้

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับช่องทางสมัครในการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นสามารถดำเนินการได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือกับสมัครกับร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการ โดยให้ทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการยื่นสมัครบริการสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะขอเอกสารบัตรประชำตัวประชาชนเพื่อใช้ในการสมัครรวมถึงยืนยันตัวตน จากนั้นให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนต่าง ๆ จนครบถ้วนและรอบรับการอนุมัติ หากทำการสมัครขอสินเชื่อสำหรับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูผ่านอนุมัติ ก็สามารถรับโทรศัพท์กลับไปใช้งานได้เลย 

แต่ทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนผ่านสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์นั้นจะต้องเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ซึ่งได้แก่ร้านค้าอย่าง Banana หรือบริษัทในเครือจาก COM7 เป็นต้น ซึ่งราคและโปรโมชั่นของแต่ละร้านจะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับราคาโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูไอโฟนซึ่งแตกต่างจากร้านค้าที่ Banana และ COM7 อย่างแน่นอน ใครสะดวกอยากผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าไหนก็ไปเช็คราคากันมาก่อนได้เลย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top