บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรมีรายได้น้อยก็สมัครทำบัตรได้

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกร ทางเลือกที่คุ้มค่าในปี 2567

เพื่อให้คุณสามารถวางแผนในการใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม การทําบัตรกดเงินสดกสิกรไทยช่วยได้แน่นอน เพราะนี่คือบัตรกดเงินสดที่คุ้มค่าสำหรับทุกความต้องการ และเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากโดยตลอด  มาดูกันว่าบัตรกดเงินสด kbank ทำอะไรได้บ้าง

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินกสิกรใบนี้มีจุดเด่นตรงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่าย และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ตามที่ต้องการ สามารถใช้กดเงินสดได้ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ และจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเมื่อมีการใช้เท่านั้น ดังนั้น วิธีใช้บัตรกดเงินสดจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต ที่สามารถหันมาสมัครบัตรกดเงินสดแทนได้

ข้อเสนอพิเศษสำหรับบัตรกดเงินสดกสิกร

ธนาคารกสิกรไทย ได้ตั้งใจออกแบบบัตรกดเงินสดกสิกร โดยเสนออัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่า ถ้าอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ สามารถหาอ่านได้จากประกาศของธนาคาร ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา แต่มั่นใจได้ว่านี่คือทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการมีเงินใช้คล่องตัว

ส่วนระยะเวลาผ่อนจ่ายเงินคืนก็เป็นไปตามข้อกำหนดเช่นกัน โดยสามารถเลือกจ่ายเต็มจำนวนหรือจ่ายขั้นต่ำได้

ข้อควรระวังก่อนตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

ลูกค้าบัตรกดเงินสดกสิกรควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เพื่อเป็นหนึ่งในข้อควรระวังก่อนที่จะตัดสินใจสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทย เพราะมีค่าใช้จ่ายแฝงที่คุณอาจจะต้องจ่าย แต่บางครั้งอาจจะยังไม่ทราบมาก่อน ดังนี้

  • วงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยพิจารณาว่าวงเงินจากบัตรกดเงินสด kbank ที่ได้รับ เพียงพอหรือมากเกินความต้องการในการใช้จ่ายหรือไม่
  • อัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด เนื่องจากเป็นค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่มที่ต้องวางแผนอย่างเหมาะสม
  • ค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บัตรกดเงินสด เช่น ค่าธรรมเนียมรายปี, ค่าธรรมเนียมการกดเงิน เป็นต้น การทราบค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพทั้งหมด จะช่วยให้สามารถประเมินวิธีใช้จ่ายอย่างรอบด้านได้ถี่ถ้วนมากขึ้น

บัตรกดเงินสดกสิกรมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปี 2024 และเราเชื่อว่าวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

หากสนใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็ว สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกสิกร หรือติดต่อได้ที่กสิกรสาขาใกล้บ้าน หรือโทร 0 2888 8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top