jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างเช็คเลย!

jaymart ผ่อน

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 0-30% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนสบายกับบริการ jaymart ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร

หมดปัญหาเรื่องไม่มีบัตรเครดิตแล้วผ่อนของไม่ได้อีกต่อไป เมื่อร้านค้าโทรศัพท์ชั้นนำและรวมถึงสินค้า IT บางประเภทก็สามารถผ่อนได้ ซึ่งปัจจุบันร้าน jaymart ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านผ่อนโทรศัพท์ที่แม้ม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนชำระสินค้าตามความต้องการได้ โดยบริการ jaymart ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรถือได้ว่าเป็นอีกบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง และยังเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ประกอบอาชีพสายฟรีแลนซ์อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรจากร้าน jaymart เป็นอีกบริการที่จะช่วยให้การซื้อสินค้าชิ้นใหญ่กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่กระทบเงินสด ซึ่งหากใครที่ยังไม่เข้าใจว่าจริงๆ แล้ว บริการ jaymart ผ่อนสินค้าคืออะไร เรามาทำความเข้าใจกันได้เลย

ทำรู้จักเพิ่มเติมกับบริการ jaymart ผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าชั้นนำในไทย

เมื่อพูดถึงบริการผ่อน jaymart หลายคนอาจเข้าใจว่าเป็นการซื้อสินค้ากับทางร้าน jaymart โดยตรงและทำการผ่อนจ่ายค่าสินค้าออกเป็นงวดกับทางร้านค้า แต่ในความเป็นจริงแล้วบริการ jaymart ผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าถือได้ว่าเป็นบริการสินเชื่อประเภทหนึ่ง ซึ่งผู้ที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถทำการขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชันของทาง Kashjoy ซึ่งเมื่อมีการยื่นสมัครและผ่านการอนุมัติ ก็สามารถนำวงเงินสินเชื่อที่ได้รับมาทำการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้เลยในทันที ซึ่งบริการ jaymart ผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าต่าง ๆ นี้สามารถสมัครได้โดยเอกสารสำคัญแค่เพียง 2 อย่างได้แก่

  1. บัตรประจำตัวประชาชน
  2. เอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน แต่หากไม่มีเอกสารเหล่านี้ก็สามารถใช้เอกสารการเดินบัญชีทดแทนได้

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ผู้ที่จะสามารถใช้บริการผ่อนเจมาร์ทได้จะต้องมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน แต่ปัจจุบันบริการ jaymart ผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่น ๆ ได้มีการปรับเปลี่ยนเงื่อนของรายได้เป็น 15,000 บาทต่อเดือน ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังอยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขเหล่านี้ให้ดีก่อนทำการสมัคร

ซื้อสินค้ากับ jaymart ผ่อนอะไรได้บ้าง

สำหรับการใช้บริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรในปี 2567 หรือ 2024 ทางร้าน jaymart ได้เปิดให้สามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ มากมายหลายประเภทซึ่งหากใครทำการลังสงสัยว่า jaymart ผ่อนอะไรได้บ้างนั้นมาดูกันได้เลย 

  1. ผ่อนไอโฟน jaymart: แน่นอนว่าโทรศัพท์ไอโฟนเป็นโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสังคมไทย เมื่อมีการเปิดตัวรุ่นใหม่เกิดขึ้น บริการจาก jaymart ผ่อนโทรศัพท์ก็เป็นอีกทางเลือกให้กับผู้ที่ยังไม่มีบัตรเครดิตสามารถเข้าถึงสินค้าที่ตนเองต้องการได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าด้วยบริการดังกล่าวนี้สามารถผ่อนได้กับทุกรุ่นไอโฟนที่ทางร้านเปิดขายอยู่ และนอกเหนือจากนี้แล้วยังสามารถผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart ในกลุ่มโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น Samsung, Oppo, VIVO, Realme และอื่น ๆ อีกมามาย
  2. ผ่อนลําโพง marshall: นอกจากจะสามารถซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนได้แล้ว ยังสามารถใช้บริการjaymart ผ่อนลําโพง marshall รวมถึงลำโพงยี่ห้ออื่นได้อีกด้วย
  3. ผ่อนคอมพิวเตอร์: ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้ครุ่นใดก็ตามบริการ jaymart ผ่อนสินค้าก็สามารถเลือกผ่อนคอมพิวเตอร์ได้ด้วยเช่นกัน

สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล?

สำหรับการเลือกใช้บริการ jaymart ผ่อนสินค้านั้น การสมัครบริการใช้ระเวลาเพียงแค่ 30 นาทีก็สามารถทราบผลการอนุมัติได้ ซึ่งการอนุมัตินี้จะไม่มีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรเพิ่มเติมแต่อย่างใด แต่เป็นการพิจารณาจากฐานรายได้และความน่าเชื่อถือของสเตทเม้นที่ได้ทำการยื่นสมัครไว้ผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top