บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ใช้งานสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

เลือกบัตรเครดิตออมสินให้เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง ทริกง่าย ๆ สำหรับคนทำบัตรเครดิตครั้งแรก

คนที่เพิ่งเริ่มสมัครบัตรเครดิตออมสินปี 2567 นี้เป็นครั้งแรก คงอยากรู้ว่าควรต้องเลือกบัตรเครดิตธนาคารออมสินแบบไหนเพื่อที่จะได้ไม่มานั่งผิดหวังในภายหลัง ซึ่งทริกง่าย ๆ ที่อยากแนะนำวันนี้คือ ควรเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ปี 2024 ที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองเป็นหลัก ซึ่งถ้าถามว่าปัจจุบันบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ก็ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ อย่างใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เน้นความหรูหรา มีโปรโมชั่นด้านการเดินทางแบบจัดเต็ม ก็แนะนำว่าควรเลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ อีลิท ส่วนใครที่เป็นสายช็อปตัวยง อยากได้บัตรเครดิตออมสินที่มีจุดเด่นเรื่องการช็อป แน่นอนว่าบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด อีคอมเมิร์ซจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ซึ่งใครที่สนใจรายละเอียดของบัตรประแต่ละประเภทเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

บัตรเครดิตออมสิน ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ถ้าถามว่าเราสามารถใช้บัตรเครดิตออมสินทำอะไรได้บ้าง ก็คงต้องบอกว่าใช้ทำอะไรได้หลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดฉุกเฉิน โดยผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินมักจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรเครดิตออมสินผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ทำให้เราไม่ต้องจ่ายเงินก้อน มีเงินเหลือไปใช้จ่ายอย่างอื่น หรือเอาไปลงทุนเพื่อสร้างรายได้เสริม นอกจากนี้แล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิตแต่ละใบก็ยังได้รับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น บัตรเครดิตธนาคารออมสินทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสมสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตร แล้วนำมาแลกของรางวัล นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทบัตรที่น่าสนใจมาก ๆ เลย ยิ่งไปกว่านั้น ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็ยังถูกกว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดอีกด้วย

เริ่มต้นทำบัตรเครดิตออมสิน ควรรู้อะไรบ้าง

คนที่เพิ่งจะเริ่มต้นทำบัตรเครดิตออมสิน อย่างแรกที่ต้องรู้คือมีบัตรกี่ประเภท หรือบัตรธนาคารออมสินมีกี่แบบ เพื่อที่จะได้เลือกทำบัตรเครดิตออมสินที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด ต่อมาคือต้องรู้ว่าคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินเป็นอย่างไร เพราะบัตรเครดิตธนาคารออมสินแต่ละใบกำหนดคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น รายได้ อายุ เป็นต้น สุดท้ายคือต้องรู้ว่าเอกสารที่ทำบัตรมีอะไรบ้าง สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ โดยปกติแล้วผู้ถือบัตรเครดิตออมสินจะได้รับวงเงินไม่เกินคนละ 5 เท่าของรายได้ สำหรับวิธีทำบัตรเครดิตนั้นก็ง่ายมาก ๆ เลย โดยสมัครได้ทั้งที่สาขาธนาคารออมสิน และช่องทางออนไลน์

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top