บัตร first choice

สมัครบัตร first choice พร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด

บัตร first choice

รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 60 เดือน

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรกดเงินสดให้เงินก้อน อาชีพอิสระก็สมัครได้ 

สินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารกสิกรไทยที่สมัครง่ายที่สุด ก็คือบัตรเงินด่วน xpress cash  บัตรกดเงินสดที่ให้ผู้ถือบัตร xpress cash ได้ถอนเงินสดโดยการกดเงินใช้ตามวงเงินที่ได้รับ นอกจากบัตรเงินด่วน xpress cash จะเป็นบัตรกดเงินสดแล้ว บัตร xpress cash ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ด้วย โดยสามารถรูดซื้อ หรือบริการต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมจากการถอนเงินสด สามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash กดได้ทุกตู้ ATM และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย เพราะสมัครบัตร xpress cash โดยไม่ต้องให้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก และบัตรเงินด่วน xpress cash ยังให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตร เช่น บัตร xpress cash ใช้ผ่อนสินค้า 0% ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน โดยมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอกต่ำสุด 18% ต่อปี และเลือกจ่ายคืนเริ่มต้น 3% – 5% เท่านั้น นอกจากนี้สมัครบัตร xpress cash ยังสามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลยทันที แม้ว่าผู้สมัครไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารกสิกร 

บัตรเงินด่วน xpress cash ดีไหม? สมัครบัตร xpress cash ต้องทำยังไง? 

บัตรเงินด่วน xpress cash  สินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารกสิกรไทยที่สมัครง่าย เพราะเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปสามารถสมัครบัตร xpress cash ได้ รวมถึงอาชีพอิสระและผู้ประกอบการรายย่อย โดยบัตรเงินด่วน xpress cash มีเงื่อนไขการสมัครน้อย เอกสารไม่เยอะ และรายได้เริ่มต้น 7,500 บาท ก็สมัครได้แล้ว และสามารถสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ทั้งลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกสิไทย และคนที่เป็นลูกค้าใหม่ หากต้องการสมัครบัตร xpress cash จะต้องมีคุณสมบัติ คือ 

  • สมัครบัตร xpress cash ได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็ทำบัตรกดเงินสดได้  
  • สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash รายได้เริ่มต้น 7,500 บาท ส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป 
  • พนักงานประจำที่สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash จะต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการจะต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี   
  • มีภาระหนี้สินเดิมไม่เกินกว่าที่ธนาคารกสิกรได้กำหนดไว้ 
  • ไม่ติดเครดิตบูโร มีประวัติทางการเงินที่ดี

บัตรเงินด่วน xpress cash มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบไหน? 

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด และสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยแพงที่สุด โดยบัตรเงินด่วน xpress cash มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเริ่มต้น 18% – 25% ต่อปี เมื่อบัตร xpress cash โอนเข้าบัญชีแล้วจะยังไม่มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจนกว่าจะมีการถอนเงินสดออกมาใช้ และถ้ามีการกดเงินสดก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวันนับตั้งแต่วันแรกที่กดเงิน ดังนั้น ผู้ถือบัตรกดเงินสด xpress cash ควรชำระให้ตรงเวลา เพื่อจะไม่เป็นหนี้ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top