บัตรกดเงินสดเงินไชโย

บัตรกดเงินสดเงินไชโย ใช้เพียงเล่มทะเบียนก็รับบัตรได้ทันที

บัตรกดเงินสดเงินไชโย

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

รู้จักกับบัตรกดเงินสดเงินไชโยคืออะไรและได้มายังไง

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการเข้าถึงแหล่งเงินไว้ใช้งานยามฉุกเฉินในปัจจุบันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน เพราะเนื่องจากปัญหาที่ว่าไม่รู้ว่าจะไปกู้เงินหรือขอสินเชื่อที่ไหนดีที่เป็นแหล่งเงินที่ถูกกฎหมาย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำอีกผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินอีกประเภทหนึ่งซึ่งนั่นก็คือบัตรกดเงินสดเงินไชโยที่ให้บริการโดยบริษัท ออโต้ เอ็กซ์ จำกัด หรือซึ่งก็คือบริษัทในเครือที่มากจากธนาคาร SCB นั่นเอง 

บัตรกดเงินสดไชโยเป็นอีกบริการหนึ่งที่พ่วงมากับการให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ และร่วมถึงสินเชื่อประเภทรีไฟแนนซ์รถต่าง ๆ ซึ่งเมื่อผู้สมัครทำการสมัครใช้บริการกับสินเชื่อเงินไชโยหรือเงินไชโย scb ก็จะมีโอกาสที่จะได้รับบัตรกดเงินสดเงินไชโยเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเข้าถึงแหล่งเงินที่ง่ายดาย ซึ่งการใช้งานของสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากเงินไชโยจะเป็นการอนุมัติวงเงินพร้อมใช้จากยอดจำนวนวงเงินสินเชื่อที่ผู้กู้ได้ทำการชำระเงินกู้ค่างวดเข้ามา ซึ่งการชำระในส่วนนี้ก็จะกลายมาเป็นวงเงินสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งเมื่อทำการขอสินเชื่อกับเงินไชโยก็จะสามารถเลือกได้ว่าต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดไชโยควบคู่ไปด้วยเลยไหม หรือยังไม่ขอรับบัตรกดเงินสดเงินไชโยมาใช้ก็สามารถทำได้เช่นกัน 

บัตรกดเงินสดเงินไชโยมีอะไรโดดเด่นและน่าสนใจบ้าง

สำหรับจุดเด่นที่เห็นได้อย่างชัดเจนจากบัตรกดเงินสดเงินไชโยนั้น ปัจจุบันอาจยังไม่ค่อยมีรายละเอียดในแง่ของการใช้งานมากนัก เนื่องจากว่าข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบัตรกดเงินสดไชโยยังไม่ได้ถูกเปิดเผยมากนัก แต่รายละเอียดหลัก ๆ ที่บัตรกดเงินสดเงินไชโยจะสามารถใช้งานได้นั้นมีดังนี้

  1. การอนุมัติผลจากการสมัครบัตรกดเงินสดไชโยจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติที่ไม่นานหรือเร็วสุดภายใน 1 ชั่วโมง
  2. เอกสารสำคัญอื่น ๆ ไม่ต้องยื่นเพิ่มเติมก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโยได้
  3. หมดกังวลว่าจะสามารถกดตู้ไหนได้บ้างเพราะบัตรกดเงินสดเงินไชโยรองรับกับการใช้งานที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ
  4. การคิดอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี ทั้งนี้ดอกเบี้ยผ่านบัตรจะเป็นดอกเบี้ยของการทำสัญญาในครั้งแรกกับทางเงินไชโยเงินด่วน
  5. รับวงเงินสูงสุดทันทีภายในบัตรถึง 50,000 บาทหลังจากที่ได้รับบัตร
  6. วิธีใช้บัตรกดเงินสด

มีเอกสารสำคัญสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโยอะไรบ้าง

หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกับเงินไชโย scb นั้นจำเป็นที่จะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโยนั้น ยังไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารอื่น ๆเพิ่มเติม นอกจากเอกสารที่ใช้ควบคู่กับการยื่นสมัครสินเชื่อเงินไชโย ซึ่งหากการสมัครบริการสินเชื่อเงินไชโยเป็นสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียน เอกสารที่ใช้ในการสมัครทั้งสิ้นเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถและบัตรกดเงินสดเงินไชโยก็จะใช้เป็นเอกสารในชุดเดียวกันเลยนั่นเอง และเนื่องด้วยบริการของสินเชื่อเงินไชโยทั้งหมดจะเป็นสินเชื่อประเภทเล่มทะเบียนรถ ดังนั้นการสมัครบริการกับเงินไชโยเงินด่วนจึงยังไม่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top