บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย เปิดให้ทำบัตรตอนนี้มีวงเงินสูงมาก

บัตรกดเงินสดแคชจอย

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

แนะนำจุดเด่นสำคัญบัตรกดเงินสดแคชจอยมีติดตัวไว้อุ่นใจแน่นอน

บ่อยครั้งที่เมื่อเราต้องการเข้าถึงเงินสดและต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน กลับพบว่าการหาเงินสดมาใช้ให้ทันกับความต้องที่จำเป็นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จึงทำให้หลายคนต้องตัดสินใจหันหน้าไปใช้บริการจากแหล่งเงินนอกระบบเป็นส่วนใหญ่จนอาจลืมนึกไปว่า จริง ๆ แล้วก็ยังมีบริการอีกประเภทหนึ่งที่สามารถเข้าถึงได้อีกทั้งยังถูกกฎหมายอีกด้วย ซึ่งบริการประเภทนั้นก็คือบริการจากบัตรกดเงินสดแคชจอยนั่นเอง 

บัตรกดเงินสดแคชจอยหรือที่หลายคนอาจเรียกว่าบัตรแคชจอย เป็นบริการประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่สามารถนำวงเงินอนุมัติมาใช้เป็นวงเงินในการเบิกหรือถอนเงินสดได้ผ่านบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งเมื่อมีการใช้วงเงินเกิดขึ้นก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของวงเงินที่ถูกใช้ไป แต่หากไม่ใช้วงเงินก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเกิดขึ้นนั่นเอง และในแง่ของการผ่อนชำระค่างวดของบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ เมื่อมีการผ่อนชำระเกิดขึ้นวงเงินที่ถูกนำมาใช้ไปในก่อนหน้านี้ ก็จะกลับคืนสู่บัตรและพร้อมนำกลับมาใช้ในรูปแบบของการหมุนเวียนได้อีก ซึ่งระยะเวลาของบัตรแคชจอยอีซี่ที่สามารถใช้งานได้จะค่อนข้างแตกต่างจากการขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดของแคชจอยอีซี่ผ่านรูปแบบบริการบัตรกดเงินสดจะมีอายุตามสัญญาการให้บริการ และกำหนดการผ่อนชำระที่เป็นแบบขั้นต่ำและไม่มีกำหนดระยะเวลาการชำระเงินคืนแบบเป็นงวด ๆ เหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลเท่าไป ดังนั้นหากผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ถือบัตรติดตัวไว้ก็เปรียบเสมือนกับว่าเรามีวงเงินพร้อมใช้และเข้าถึงได้ในตลอดเวลาที่ต้องการเลยก็ว่าได้

อัปเดตคุณสมบัติผู้สมัครใครสามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดแคชจอย

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดแคชจอยได้นั้น สำหรับปี 2567 หรือ 2024 ได้มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครไปบ้างพอสมควร ซึ่งทางแคชจอยจะมีการพิจารณาคุณสมบัติด้านรายได้ที่แตกต่างไปจากเดิม โดยมีการกำหนดฐานเงินเดือนที่สูงขึ้นซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลย

  • รายได้หรือฐานเงินเดือนของผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดจากเดิมกำหนดไว้ที่ 7000 บาทแต่ปัจจุบันได้ปรับเป็น 15,000 บาท/เดือน
  • กำหนดอายุอยู่ในช่วง 20-60 ปี โดยให้นับจากอายุตามวันที่เข้ามาทำการสมัคร
  • ต้องถือหรือมีสัญชาติไทย 
  • ทำงานหรือมีอายุมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป
  • มีการรับรายได้ผ่านบัญชีของธนาคาร (ไม่สามารถอ้างอิงจากรายได้ที่ได้รับเป็นเงินสดที่ได้รับโดยตรงจากนายจ้างได้)

จากคุณสมบัติของการสมัครทำบัตรกดเงินสดแคชจอยหรือขอสมัครสินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนที่กล่าวมานี้ ถือได้ว่ารายละเอียดทางด้านฐานรายได้มีการกำหนดไว้ที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าหากผ่านการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อแคชจอยที่ได้รับผ่านบัตรกดเงินสดถือว่ามีความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างแน่นอน

อยากสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยไว้ใช้ซักใบจะดีไหม?

สำหรับหลายคนที่กำลังลังเลและสงสัยว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหมและควรสมัครไว้ใช่งานซักใบจะดีหรือปล่าวนั้น ต้องบอกก่อนว่าในแง่ของวิธีกดเงินสดแคชจอยเพื่อนำวงเงินมาออกมาใช้ สามารถทำได้ไม่ยากเพราะไม่ว่าจะมีบัตรกดเงินสดแคชจอยอยู่ติดไว้กับตัวหรือลืมพกพา ก็สามารถเบิกหรือถอนเงินออกมาใช้ได้โดยทันทีผ่านการดำเนินการเบิกถอนเงินผ่าน Call Center จึงทำให้การเข้าถึงวงเงินสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาที่ต้องการการใช้เงิน และนอกจากนั้นแล้วบัตรกดเงินสดแคชจอยยังสามารถนำมาใช้ได้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ  ไว้ว่าจะเป็นการเบิกเงินก้อนใหญ่ผ่านวงเงินที่เหลืออยู่ในตัวบัตร หรือผ่อนชำระสินค้าบางประเภทที่เข้าร่วมรายการก็ยังสามารถทำได้อีกด้วย 

สำหรับใครที่สงสัยว่าหากยื่นเอกสารครบแล้วทั้งบัตรกดเงินสดแคชจอยและสินเชื่อแคชจอยอนุมัติกี่วัน ซึ่งการพิจารณาในการผ่านอนุมัติหรือไม่นั้นใช้ระยะเวลาเร็วสุดในการอนุมัติเพียง 3 วันทำการเท่านั้น โดยรับตั้งแต่วันที่ทางบริษัทได้รับเอกสารการสมัครครบถ้วนทั้งหมด บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่จึงถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอีกผู้ให้บริการหนึ่งในไทยเลยก็ว่าได้

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top