สมัครผ่อนของ shopee

สมัครผ่อนของ shopee รับเงื่อนไขสุดพิเศษ

สมัครผ่อนของ shopee

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 12 เดือน

สมัครผ่อนของ shopee ไม่ต้องเสียเงินก้อนก็ได้รับของมาใช้กันแบบฟิน ๆ 

หลายคนอาจจะเคยรู้จักและใช้บริการซื้อของกับทางแอพ shopee กันมาบ้างแล้ว และคงทราบดีว่า shopee นั้นมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายตามความต้องการ ไม่ว่าจะสินค้าขนาดเล็กไปจนกระทั่งถึงสินค้าขนาดใหญ่ที่มีราคาสูง ซึ่งการจะนำเงินสดที่เป็นก้อนมาใช้ซื้อสินค้าในครั้งเดียวก็อาจจะเป็นการทำให้ผู้ซื้ออย่างเราเสียสภาพคล่องทางการเงินลงได้ และด้วยเหตุนนี้ shopee จึงได้ออกบริการที่น่าสนใจมาบริการหนึ่งซึ่งก็คือบริการที่ผู้ซื้อสามารถสมัครผ่อนของ shopee ได้นั่นเอง ซึ่งการผ่อนของใน shopee สามารถสมัครได้ทุกคนผ่านทางแอพ shopee โดยตรง ซึ่งหากถามว่าการสมัครผ่อนของ shopee คืออะไรนั้น ก็คงตอบได้เลยว่า เป็นการให้บริการผ่อนของผ่าน shopee โดยอาศัยการขอสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ชื่อว่า shopee spaylater ซึ่งเป็นบริการประเภทสินเชื่อที่จะมอบวงเงินให้กับผู้สมัคร และผู้สมัครสามารถนำวงเงินที่ได้จากการอนุมัติไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้ ดังนั้นแม้ว่าเงินสดที่เรามีอยู่จะมีไม่มากตามจำนวนสินค้าที่ต้องการจะซื้อ แต่การผ่อนสินค้า shopee pay later นี้ก็จะช่วยให้เราเพิ่มสภาพคล่องในการใช้เงินสดที่อยู่อย่างจำกัดได้นั่นเอง ดังนั้นจึงเรียกได้ว่ายังได้ทั้งของและเงินในกระเป๋าไม่ตึงมืออีกด้วย

สมัครผ่อนของ shopee สามารถเลือกผ่อนอะไรได้บ้าง

สำหรับสินค้าที่จะสามารถนำมาผ่อนชำระได้นั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าทุกประเภทที่มีให้บริการผ่านช่องทางแอพ shopee แน่นอนว่าเมื่อทำการยื่นสมัครผ่อนของ shopee และได้รับวงเงิน เราก็สามารถนำวงเงินที่ผ่านการอนุมัติมาใช้ในการแบ่งชำระสินค้าได้เลยในทันที ซึ่งทุกร้านค้าที่ใช้มีการขายสินค้าผ่านทางแอพ shopee ทั่งหมดจะเป็นร้านค้าที่สามารถทำการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้ในทุกร้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาถูกหรือสินค้าราคาแพงก็สามารถผ่อนได้แบบไม่ต้องกังวล ดังนั้นการสมัครผ่อนของ shopee จึงเปรียบเสมือนการมีวงเงินติดตัวไว้ใช้ผ่อนของได้ทุกประเภทตามที่ต้องการเลยก็ว่าได้ อีกทั้งการบริการดังกล่าวยังเป็นบนิการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตอีกด้วย

ส่องรายละเอียดบริการสมัครผ่อนของ shopee ได้วงเงินสูงไหมและผ่อนได้นานเท่าไหร่?

ต้องบอกเลยว่าการซื้อสินค้าด้วยวิธีการสมัครผ่อนของ shopee นั้นผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีวินัยในการผ่อนชำระ เพราะการผ่อน spaylater หรือซึ่งก็คือการขอสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้านั้นเป็นการพิจารณาจากคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย แต่การพิจารณาวงเงินเบื้องต้นนั้นสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 20,000 บาทและสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสุด 5 เดือน ซึ่งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยหลังจากที่สมัครผ่อนของ shopee และได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้การสมัคร shopee ผ่อนของไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารอื่น ๆ ใดเพิ่มเติม และสำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียนสมัครผ่อน shopee แต่สมัครผ่อนของ shopee ไม่ได้นั้นก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะบริการผ่อนของผ่าน shopee จะสามารถดำเนินการได้เฉพาะผู้ที่ทางแอพ shopee ได้เรียนเชิญเพียงเท่านั้น

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top