สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปสาขาอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ลุ้นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท

ในอดีตทุกคนต่างใช้บัตรอิออนผ่อนของกันเป็นจำนวนมากเพราะบัตรอิออนจะสามารถเข้าร่วมรายการสินค้าได้มากมายแถมมีโปรผ่อน 0% จึงทำให้มีคนหันมาสมัครบัตรอิออนที่สาขาหรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์กันมากขึ้น บัตรอิออนผ่อนของสามารถใช้ผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์อิออนหรือจะสอบถามร้านค้าก่อนทำการผ่อนสิน้าก็ได้ว่า ใช้บัตรอิออนผ่อนของได้ไหม เมื่อทำการผ่อนของผ่านบัตรอิออนแล้ว บัตรผ่อนสินค้าอิออนจะมีโปรโมชั่นสินค้าของอิออนมากมายเพื่อที่จะตอบสนองต้องการให้ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด บัตรอิออนผ่อนของสามารถผ่อนมือถือได้ทุกรุ่นฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือนผ่านร้านค้า STUDIO 7, ร้าน BANANA, ร้าน KINGKONG และ ร้าน BKK ส่วนบัตรกดเงินสดอิออนสามารถถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรเพียงแค่สแกน QR CODE ถอนเงินผ่านตู้ atm ที่เข้าร่วมรายการลุ้นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท ผู้ที่ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาทจะต้องทําบัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์แคช-เอเท่านั้นและผู้ที่ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 11,000 บาทจะต้องทําบัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์แคชและบัตรเครดิตอิออน แรบบิท

สมัครบัตรอิออนออนไลน์เงินเดือน 15000 อิออนให้วงเงินเท่าไหร่

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถสมัครได้ง่ายซึ่งทุกคนที่ต้องการจะศึกษาเกี่ยวกับการสมัครอิออนออนไลน์ก็สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อิออนหรือถ้าสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ให้ศึกษาก็อย่างชัดเจน หากใครที่ต้องการจะติดต่อเจ้าหน้าที่ก็จะมีช่องทางที่สามารถโทรติดต่อได้อย่างรวดเร็วโดยสามารถโทรเบอร์ 0-2665-0123 ก็จะมีเจ้าหน้าที่อิออนธนสินทรัพย์คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรอิออนพร้อมทั้งแจ้งสิทธิประโยชน์เมื่อทำบัตรอิออน ส่วนใครที่ต้องการจะสอบถามเกี่ยวกับวงเงินที่อนุมัตินั้น ทางเจ้าหน้าที่อิออนธนสินทรัพย์ก็จะทำการแจ้งวงเงินบัตรอิออนเบื้องต้นให้แก่ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ทราบว่าวงเงินบัตรอิออนที่จะได้รับอนุมัติกี่เท่าซึ่งจะขึ้นอยู่รายได้ต่อเดือนของผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยโดยผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 – 30,000 บาทจะได้รับวงเงินบัตรอิออน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนผู้สมัครอิออนออนไลน์ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 – 50,000 บาทจะได้รับวงเงินบัตรอิออน 3 เท่าของรายได้ต่อเดือนและผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ทั้งบัตรผ่อนสินค้าอิออนหรือบัตรกดเงินสดอิออนที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 50,000 บาทจะได้รับวงเงินบัตรอิออน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์มีบริการให้เลือกมากมาย

ก่อนที่จะทำการสมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถเลือกได้ว่า จะเลือกสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE หรือจะเลือกสมัครที่สาขาอิออนโดยตรงก็ได้ โดยจะมีให้เลือกทั้งบัตรกดเงินสดอิออนที่สามารถถอนเงินได้ง่าย บัตรผ่อนสินค้าอิออนที่มีร้านค้าเข้าร่วมรายการมากมายฟรีดอกเบี้ย 0% และการสมัครบัตรเครดิตอิออนที่รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top