สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติง่ายๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

สมัครบัตรยูเมะพลัส

รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติง่าย มีความน่าเชื่อและปลอดภัย

การสมัครบัตรยูเมะพลัสจะช่วยให้ชีวิตของคุณได้รับความสะดวกมากขึ้น บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นตัวช่วยเมื่อคุณต้องการเงินด่วนโดยสามารถเบิกถอนเงินออกมาใช้ได้ทันที เมื่อสมัครบัตรยูเมะพลัสคุณจะได้พบกับความพิเศษที่จะฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน การบัตรยูเมะพลัสสามารถเบิกถอนเงินโดยที่คุณไม่ต้องพกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแล้วซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Umay+ ที่เป็นช่องทางอันแสนสะดวกแก่ผู้ที่กำลังสนใจสมัครบัตรยูเมะพลัส สำหรับบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายหรือบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ส่วนใหญ่แล้วทุกคนมักจะเลือกสมัครยูเมะพลัสออนไลน์มากกว่าจะเดินทางไปสมัครที่สาขาเพราะการสมัครบัตรยูเมะพลัสก็ทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วหากเอกสารที่คุณยื่นในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสครบถ้วน

ประเภทของการสมัครบัตรยูเมะพลัสจะเหมาะแบบไหนมากกว่ากัน

สำหรับประเภทของการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีให้คุณเลือกบัตรอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ผู้ที่สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสใบนี้ได้นั้นจะต้องมีรายได้ประจำมากกว่า 7,000 บาท บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน 3% บัตรยูเมะพลัสจะมีการคิดดอกเบี้ยพร้อมค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เบิกถอน/ระยะเวลาในการชำระคืน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีการพิจารณาวงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ การชำระเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ 200 บาทหรือ 3% เมื่อคุณสมัครบัตรยูเมะพลัสเรียบร้อยแล้วสามารถรอฟังผลการอนุมัติเงินได้เลยซึ่งคุณไม่ต้องตั้งคำถามให้เสียเวลาว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ส่วนใหญ่แล้วเมื่อสมัครบัตรยูเมะพลัสก็อนุมัติทันทีแต่บางคนก็อาจจะรอ 3-5 วันก็อนุมัติวงเงินยูเมะพลัสแล้ว ส่วนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 19.8% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน 3% เมื่อคุณได้รับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ก็สามารถเบิกถอนเงินได้ทันที เมื่อไม่มีการเบิกถอนเงินก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย

การตรวจสอบผลการสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางไหนบ้าง

สำหรับการตรวจสอบผลการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายหรือบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆอย่างการสมัครบัตรยูเมะพลัสก็สามารถตรวจผลได้หลายช่องทางทั้งการเช็กผลผ่านเว็บไซต์ Umay+, ตรวจสอบการสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณได้ทำการลงทะเบียนไว้และการตรวจสอบผ่านทาง Call Center 02 695 0000 กด 1 หากว่าใครที่ยังไม่สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์สามารถทำการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์กันได้เลย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top