aeon unionpay

รู้จักกับ aeon unionpay พร้อมเช็คสิทธิพิเศษล่าสุด

aeon unionpay

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

aeon unionpay บัตรเครดิตยอดนิยมในเอเชีย สิทธิประโยชน์เกินคุ้ม 

สำหรับผู้ที่มีเหตุจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ การมีบัตรเครดิตที่รองรับกับพฤติกรรมการใช้จ่าย และได้สิทธิประโยชน์แบบเกินคุ้ม ก็ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเรามีอีกหนึ่งทางเลือกที่คิดว่าจะช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดีมาแนะนำกับบัตรเครดิต aeon unionpay ซึ่งอาจจะมีหลาย ๆ คนที่เกิดความสงสัย เพราะรู้จักและคุ้นเคยกับ Visa หรือ Master Card มากกว่า บัตรเครดิต unionpayคืออะไร บอกเล่ากันแบบเข้าใจง่าย ๆ unionpay คือ ผู้ให้บริการด้านการเงินระหว่างประเทศ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ส่วนบัตรเครดิต aeon unionpayนั้น เหมาะกับใคร วงเงินสูงสุดอนุมัติที่เท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยสูงไหม มาทำความเข้าใจต่อเรื่องที่ควรรู้เหล่านี้ให้ละเอียด พร้อมทั้งไปเช็คข้อมูลว่าสมัครบัตรเครดิตอิออนชนิดนี้ต้องทำอย่างไร มีช่องทางไหนที่อำนวยความสะดวกบ้าง และวิธีใช้บัตรเครดิตอย่างaeon unionpayให้คุ้มค่า เพื่อรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ 

aeon unionpay ข้อมูลพื้นฐานสินเชื่อ ที่ควรรู้และเข้าใจ

unionpay aeon จัดเป็นบัตรเครดิตทั่วไป โดยมี unionpay เป็นผู้ให้บริการทางการธุรกรรมการเงิน สำหรับบัตรเครดิต aeon unionpayเหมาะกับใคร สินเชื่อบัตรชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะในโซนเอเชียตะวันออก อย่างจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน ซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ผู้บัตร aeonแต่ละคนอาจจะได้รับวงเงินที่แตกต่างกันไปตามฐานรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 % ต่อปี โดยมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอยู่ที่ 52 วัน ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมของการใช้งานบัตรเครดิต aeon unionpayนั้น จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนปีถัดไป จะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งทุกยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต aeon ทุก ๆ 20 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน

aeon unionpay แนะรายละเอียดการสมัคร ช่องทางที่ง่าย

ท่านที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต aeon unionpay มีวิธีสมัครบัตรเครดิตชนิดนี้ให้เลือกด้วยกันหลายช่องทาง ทั้งการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพ หรือจะใช้บริการออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยขั้นตอนการดำเนินการก็เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ กรอกข้อมูลส่วนบุคคลให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ โดยก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต aeon unionpayนั้นก็ควรตรวจสอบคุณสมบัติให้แน่ใจก่อนว่าตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน มีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการของทางอิออน 

aeon unionpay วิเคราะห์ความคุ้ม ด้วยประโยชน์ในการใช้งาน

หากอยากรู้ว่าบัตรเครดิต aeon unionpay มีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อเป้าหมายการเงินของคุณหรือไม่ ก็มาวิเคราะห์เจาะลึกไปด้วยกัน โดยผู้ถือบัตร unionpay aeonจะได้รับความคุ้มในรูปแบบของบัตรเครดิตเงินคืน เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวันที่ 3 % และ 1 % เมื่อมีการใช้จ่ายในประเทศไทย รวมไปถึงผู้มีบัตร aeon unionpayยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพื่อใช้บริการห้องรับรองมิราเคิล เลาจน์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือดอนเมือง รวมไปถึงห้องพักรับรองของอิออน นอกจากนั้นบัตรเครดิตน่าใช้ชนิดนี้ยังมีประกันอุบัติวงเงินสูงถึง 31 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีบริการสอบถามข้อมูลและช่วยเหลือผ่านทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top