บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออน ผ่านแอปพร้อมรับสิทธิพิเศษล่าสุด

บัตรเครดิตอิออน

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสูด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

มีบัตรเครดิตอิออน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินอีกต่อไป

บัตรเครดิตอิออนปี 2024 ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยให้เรามีเงินสำรองฉุกเฉิน ช่วยให้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องเงินอีกต่อไป โดยบัตรเครดิตอิออกดเงินสดได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งก็ไม่ต้องใช้หลักประกันในการทำหรือลงทะเบียนบัตรเครดิตดังกล่าว สำหรับคนที่ถามว่าบัตรอิออนคืออะไร ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิตอิออนเป็นบัตรสำหรับการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉิน รวมถึงใช้ในการผ่อนสินค้า 0% และรับสิทธิประโยชน์ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรอีกด้วย เช่น ได้รับส่วนลด ได้รับคะแนนสะสมเพื่อเอามาแลกเป็นรางวัลที่เข้าร่วมรายการ หรือแลกเป็นเครดิตเงินคืน หากใครที่จะสมัครบัตรเครดิตอิออนปี 2567 ก็ต้องมั่นใจว่าสามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตามที่กำหนด อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจสมัครเพียงแค่มองเห็นว่าวงเงินเยอะ หรือวงเงินอิออนไม่อั้น พูดอีกอย่างหนึ่งคือต้องพิจารณาข้อดีและข้อเสียร่วมกันนั่นเอง

บัตรเครดิตอิออนมีหลายแบบ แล้วควรเลือกแบบไหนดี

ก่อนที่เราจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เพื่อกดเงินสดและรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เราควรเลือกบัตรเครดิตอิออนที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรามากที่สุด ซึ่งหากไปดูข้อมูลบัตรเครดิตอิออนปี 2024 ก็จะพบว่ามีบัตรเครดิตอิออนหลายแบบมาก เช่น บัตรเครดิตอิออนโกลด์ บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค และบัตรอิออนผ่อนสินค้าแพลทินัม นอกจากนี้ ยังมีบัตรที่เป็นพันธมิตรกับห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย ทำให้เราได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งไม่น้อยทีเดียว อย่างไรก็ตาม หากเราไม่ได้เลือกบัตรเครดิตอิออนที่เหมาะกับการใช้งานจริง ๆ ก็อาจทำให้เสียเปล่า สำหรับคนที่ถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงิน หลัก ๆ แล้วจะมีวงเงินกดเงินสด และวงเงินผ่อนสินค้า ส่วนใครที่ถามว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ก็อยากบอกว่าไม่เกิน 3-7 วันทำการก็รู้ผลแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอีกด้วย แต่อาจจะต้องนำรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ มายื่นกับอิออนแทน

ทำไมถึงไม่ควรทำบัตรเครดิตอิออน ถ้ายังเป็นหนี้อยู่ 

คนที่เป็นหนี้อาจจะยังไม่ควรทำบัตรเครดิตอิออน เพราะแม้ว่าบัตรเครดิตอิออนจะมีเงินได้จริง แต่คุณก็ต้องรับผิดชอบดอกเบี้ยของบัตรเครดิตอยู่ดี ทำให้เป็นการเพิ่มภาระหนี้ให้กับตัวเองทั้งที่ยังไม่พร้อม ทางที่ดีควรเคลียร์หนี้ให้หมดก่อน แล้วจึงค่อยมาทำหรือสมัครบัตรก็ยังไม่สาย อนึ่ง คนที่ถามว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้ว่ากดเงินสดได้ตามปกติเหมือนกับบัตรกดเงินสดทั่วไปเลย เพียงแต่การสมัครบัตรเครดิตอิออนจะช่วยให้เราได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร เช่น ส่วนลด คะแนนสะสม เป็นต้น ฉะนั้น การมีบัตรเครดิตอิออนปี 2024 ไว้ใช้จ่ายย่อมน่าสนใจกว่าการจ่ายด้วยเงินสดตามปกตินั่นเอง

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top