บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

บัตรอิออนบิ๊กซี

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรอิออนบิ๊กซี ช้อปสะดวก คุ้มค่า บัตรที่ควรมีไว้ครอบครอง 

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบ การไปซื้อของยังห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี และมีร้านค้าอื่น ๆ ให้เลือกใช้บริการที่หลากหลายจึงตอบโจทย์ได้ดี ทั้งนี้เพื่อให้ทุกการช้อปจ่ายได้รวดเร็ว และได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ตามมาด้วย บัตรอิออนบิ๊กซี จึงเป็นเครื่องมือการเงินที่เราอยากแนะนำให้รู้จัก และพิจารณาบัตรบิ๊กซีอิออนไว้เป็นทางเลือกในการเป็นผู้ช่วยเมื่อไปซื้อสินค้า โดยมาเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจว่าสินเชื่ออิออนบิ๊กซีมีชนิดไหนให้เลือกบ้าง และแต่ละอย่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร รวมไปถึงใครที่วางแผนว่าในปี 2024 หรือ 2567 นี้จะทำบัตรอิออนบิ๊กซีก็ต้องมาเรียนรู้วิธีการสมัคร รวมทั้งช่องทางลงทะเบียนใช้บริการที่สะดวกสำหรับแต่ละคน และเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อ AEON BIG C แล้ว จะมีวิธีใช้ให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่าสูงสุดได้อย่างไร เรามีคำแนะนำเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานบัตรอิออนบิ๊กซีเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละคนมาฝาก 

บัตรอิออนบิ๊กซี วิเคราะห์ข้อมูลสินเชื่อ เพื่อความเข้าใจ 

ก่อนที่จะทำบัตรอิออนบิ๊กซีมีหลาย ๆ เรื่องที่แต่ละคนควรศึกษา เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง และเป็นข้อมูลสำหรับการพิจารณา โดยบัตรอิออนบิ๊กซีมีด้วยกัน 3 ประเภท ประกอบไปด้วย บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี เวิร์ล มาสเตอร์คาร์ด บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า และบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ ท่านใดที่สงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของแต่ละคน โดยอยู่ที่ 2 – 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม ถือว่าเป็นคนละวงเงิน สำหรับการผ่อนสินค้าจะเป็นวงเงินจากอิออนแฮปปี้เพย์ ส่วนการใช้บัตรเครดิตเพื่อเบิกถอนเงินสดเป็นสินเชื่อยัวร์แคช สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรอิออนบิ๊กซีจะอยู่ที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนรายปีนั้นจะแตกต่างกันไปตามชนิดของบัตรบิ๊กซีอิออนที่แต่ละคนถือ 

บัตรอิออนบิ๊กซี ทำความรู้จักวิธีการสมัครที่สะดวก รวดเร็ว 

หากจะให้รีวิวว่าทำบัตรอิออนบิ๊กซีต้องทำอะไรบ้างนั้น เบื้องต้นก็ต้องศึกษาเช็คคุณสมบัติของตนเองก่อนว่ามีครบตามเงื่อนไขในการมีบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีได้หรือไม่ และโอกาสที่ได้ผ่านการอนุมัติมีแค่ไหน หลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ส่วนวิธีการสมัครสามารถใช้บริการได้หลายช่องทาง ทั้งการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ซึ่งดำเนินการได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile นอกจากนี้ยังทำบัตรอิออนบิ๊กซีได้ผ่านทางเว็บไซต์ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนบุคคลตามแบบฟอร์ให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับ โดยสามารถเช็คผลสมัครอิออนได้ออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่น หรือคอลเซนเตอร์ โทร. 0-2665-0123 นอกจากนี้ยังมีความคุ้มค่าผ่านโปรสมัครบัตรเครดิต รับสิทธิพิเศษและของสมมนาคุณต่าง ๆ 

บัตรอิออนบิ๊กซี แจกแจงประโยชน์ใช้งาน เพิ่มความคุ้ม

บัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าสามารถใช้รูดซื้อหรือผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี รวมไปถึงร้านค้าพันธมิตรของบัตรอิออนบิ๊กซีได้อย่างสะดวก โดยมีโปรโมชั่นผ่อนสินค้ากับบัตรบิ๊กซีอิออนดอกเบี้ย 0 % ได้นาน 3 เดือน และทุการใช้จ่ายผ่านบัตรอิออนบิ๊กซี ยังได้รับคะแนนสะสม Big Point เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลด หรือแลกของสมมนาคุณอีกมากมายส่วนบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ยืนยันได้ว่าสามารถเบิกถอนเงินในกรณีฉุกเฉินได้จากวงเงินคงเหลือภายในบัตรอิออนบิ๊กซีได้ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่าง ๆ หรือทำรายการได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top