เอมันนี่

เอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงในปี 2567

เอมันนี่

รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาชำระคืน
ไม่กำหนด

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดในเวลานี้หรือบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ไม่ต้องตรวจสอบคุณสมบัติมากมาย ทางเราขอแนะนำการสมัครบัตรเอมันนี่ที่สมัครง่ายเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้แล้ว ถ้าต้องการจะสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ บัตรข้าราชการพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ หนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือนล่าสุด หากผู้สมัครบัตรเอมันนี่มีการรับเงินเดือนโดยไม่ผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารจำเป็นจะต้องใช้สลิปเงินเดือนพร้อมหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงไม่เกิน 2 เดือน ส่วนคุณสมบัติในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และมีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการเอมันนี่

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดเอมันนี่

เมื่อพูดถึงสิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดเอมันนี่ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดโดยจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่พร้อมจะช่วยเหลือทุกคนเมื่อต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน บัตรกดเงินสดอนุมัติไวอย่างเอมันนี่จะอนุมัติไวใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้น วงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะสูงสุด 5 เท่าของรายได้ การสมัครบัตรเอมันนี่จะสมัครได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะสมัครผ่านแอปเอมันนี่หรือจะสมัครบัตรเอมันนี่ที่สาขาใกล้บ้าน เมื่อได้รับบัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีการคิดค่าธรรมเนียมถอนเงินผ่านบัตรเอมันนี่ 13 บาทต่อครั้งและสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป วงเงินในการถอนเงินสูงสุดจะขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัญชี

เอมันนี่ประกาศแจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว

ทางเอมันนี่ได้มีประกาศแจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อเป็นการพัฒนาบริการให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม เมื่อทำการถอนเงินผ่านเครื่อง atm ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกรไทยจะเปิดให้บริการถอนเงินได้วันที่ 1 มีนาคม 2567 ซึ่งผู้ใช้บัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถถอนเงินผ่านแอปเอมันนี่และเคาน์เตอร์ เซอร์วิสได้ ทางเอมันนี่ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในวันเวลาดังกล่าว หากต้องการติดต่อเอมันนี่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์จะมีช่องทางติดต่อโทร 0-2004-5000 ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 ช่องทางที่ 2 จดหมายไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ cs@aira-aiful.co.th ช่องทางที่ 3 สามารถเดินทางติดต่อที่สำนักงานของเอมันนี่ได้ทั่วประเทศ ช่องทางที่ 4 ติดต่อเอมันนี่ผ่านเว็บไซต์เอมันนี่สามารถระบุรายละเอียดตามที่ระบบแนะนำไว้ได้เลย บริษัทเอมันนี่จะไม่มีนโยบายให้ผู้ถือบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ระบุรหัส PIN 4 หลัก ลงในรายละเอียดเรื่องที่ต้องการสอบถาม/แนะนำ/ร้องเรียนนี้

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สมัครบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟนรับดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
เต็มวงเงินราคา Ipone
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
ผ่อนซัมซุงวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาชำระคืน
นานสุด 24 เดือน
Scroll to Top